DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phẫu thuật hàm hô cười hở lợi
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nếu nam giới cần khuôn mặt nam tính thì phụ nữ cần có được những nét mảnh mai và nhẹ nhàng. Tuy nhiên, có những nét trên gương mặt mà cả nam giới lẫn nữ giới đều có chuẩn mực chung như nhau để được khẳng định là đẹp, đó là nụ cười. Một nụ cười hở lợi thì dù có xuất hiện ở nam giới hay nữ giới cũng đều gây mất tự tin cả. Đó là lý do phẫu thuật hàm hô, đặc biệt là phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là dịch vụ phổ biến ở rất nhiều trường hợp.

[Hình: phau-thuat-ham-ho-cuoi-ho-loi-anh-minh-hoa.jpg]

Cười hở lợi là một dạng hàm hô trong đó phần lợi phì đại dẫn tới nụ cười thô kệch và kém duyên. Trường hợp này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây mặc cảm rất lớn với bệnh nhân. Do đó, nhu cầu phẫu thuật hàm hô cười hở lợi là rất cao, đặc biệt trong những năm gần đây khi nhu cầu làm đẹp trở nên phổ biến, ai ai cũng mong muốn mở ra thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống với vẻ ngoài ưa nhìn của mình.


[Hình: phau-thuat-ham-ho-cuoi-ho-loi-hinh-truoc-sau.jpg]


>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ phẫu thuật hàm hô tại : http://vienranghammat.com/phau-thuat-ham-ho-mom/phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tại : http://vienranghammat.com/phau-thuat-ham...hieu-tien/.


Để thực hiện ca phẫu thuật hàm hô cười hở lợi, bác sĩ sẽ chụp X-quang và đo vẽ các tỉ lệ định hình khuôn mặt nhằm xác định nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng và chọn lựa phương pháp thực hiện phù hợp. Hiện tại, có hai phương pháp phổ biến là không phẫu thuật (điều trị chỉnh nha hoặc tiêm) và phẫu thuật. Nếu bệnh nhân viêm lợi phì đại dẫn đến thân răng ngắn giả do sang chấn khớp cắn thì chỉ cần điều trị chỉnh nha hoặc tiêm hoạt chất kéo cơ môi lên cao làm cho nụ cười của bệnh nhân thu hẹp nhiều theo chiều đứng. Mặc dù nghe có vẻ ưu việc là thế nhưng do không phẫu thuật nên phương pháp này thường chỉ kéo dài dưới 1 năm.

Còn nếu áp dụng phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để bệnh nhân an tâm. Sau đó, nếu xác định nguyên nhân gây nên hở lợi là do cơ co kéo, bác sĩ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên làm cho môi kéo sang hai bên khi cười, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu. Tuỳ từng mức độ và tình trạng cụ thể, nhu cầu cải thiện và khả năng chi phí, bệnh nhân có thể áp dụng kỹ thuật nội soi, cắt xương hàm, chỉnh khớp cắn để mang lại....

>>> Xem thêm chi tiết tại đây : http://vienranghammat.com/phau-thuat-ham...oi-ho-loi/.