DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những chú ý để chọn đúng văn phòng đại diện
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nguồn: http://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho...tower.html
Trong thơi điểm hiện tại khi mà số lượng các tòa nhà thương nghiệp, văn phòng và rất nhiều nhà cung ứng dịch vụ van phong cho thue ngày tăng lên thì người thuê sẽ có thêm rất nhiều lựa chọn một nhà đáp ứng dịch vụ. tuy thế, số lượng các ko đồng nghĩa với việc gia tăng chất lượng dịch vụ, những nhà cung cấp khác nhau sẽ đắt giá dịch vụ khác nhau và những dịch vụ đi kèm cũng khác nhau. đồng thời, giá của vị trí van phong cho thue quan 1 cũng khác với giá của vị trí văn phòng cho thuê quận 3.
Đối với các nhà kinh doanh trẻ mới khởi nghiệp hoặc những doanh nghiệp ngoại quốc khi thoạt đầu tư vào Việt Nam khi muốn truy tìm một thuê một văn phòng đại diện có chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi tốt đòi hỏi tính nhẫn nại và sự kiên nhẫn trong việc tìm tòi của người thuê.
[Hình: 14374714023021_saigonoffice_gf.jpg]
Một văn phòng đại diện ngoài công năng là một địa chỉ kinh doanh còn đại diện cho bộ mặt của doanh nghiệp. Vị trí văn phòng tại những khu tập chung đông văn phòng có vị trí đắt địa thường có tỷ lệ khách thuê cao hơn và thuận lợi cho giao du hơn. Để giúp người quan tâm có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ văn phòng đại diện có chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo quý khách hàng có thể tham khảo một vài kết quả sau trước khi thuê.
- Địa chỉ giao dịch càng gần trung tâm thì càng thuận tiện hơn cho giao dịch
- Lễ tân tiếp khách chung của tòa nhà văn phòng hay phải thuê thêm nhân viên lễ tân riêng của công ty
- Có sử dụng được các dịch vụ chung như máy in , fax, vận chuyển bưu phẩm, hàng hóa của tòa nhà hay phải thuê dịch vụ ngoài và của riêng công ty
- Các vấn đề pháp lý về chủ sở hữu tòa nhà có được bảo đảm
- Các vấn đề khác tùy theo nhu cầu đặc thù kinh doanh của từng loại hình doanh nghiệp
Ngoài việc cung cấp cho thị trường dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, Saigon Office còn cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện cho các doanh nghiệp nước ngoài muốn đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam với chi phí hấp dẫn kèm theo nhiều lợi ích về dịch vụ kèm theo. Với ưu thế là chủ sở hữu tòa nhà văn phòng, quý khách hàng không lo ngoại bất kỳ vấn đề gì về pháp lý đối với văn phòng của mình về vấn đề chủ sở hữu, ngoài ra khi đăng ký dịch vụ văn phòng đại diện tại đây quý khách còn có nhiều ưu đãi về giá tùy theo thời điểm.
Giới thiệu tòa nhà Vietcombank Tower:
Văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà Vietcombank Tower hoàn thành vào quý 2 năm 2015 tọa lạc tai Công Trường Mê Linh có vị trí đắc địa ngày trung tâm quận 1 và giáp sông Sài Gòn, là tòa nhà văn phòng cao cấp tiêu chuẩn hạng "A", với đầy đủ các trang thiết bị dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế như : máy lạnh trung tâm Chiller, hệ thống camera an ninh CCTV 24/7, 16 tháng máy phân tầng. Được thiết kế với 4 hầm và 35 tầng cao, diện tích một sàn là 1170m2. Vietcombank Tower sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo cho các doạnh nghiệp trong và ngoài nước bởi vị trí đắc địa với phong thủy vượng phát.
[Hình: 14374714164416_vietcombank-office_gf.jpg]
- Vị trí giao thông tòa nhà Vietcombank Tower :
Với vị trí ngay trung tâm tài chính của Tp. HCM, ngay Công Trường Mê Linh - cạnh các trục đường giao thông như Đồng Khởi - Tôn Đức Thắng - Nguyễn Huệ - Hai Bà Trưng - Hàm Nghi- nên rất thuận lợi cho quý khách hàng kết nối giao thương và thực hiện các công việc giao dịch với đối tác trong và ngoài nước.
- Tiện ích tòa nhà Vietcombank Tower :
Tòa nhà Vietcombank Tower được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cũng như thiết kế phù hợp nhất của chức năng một tòa nhà văn phòng hiện đại. Được thiết kế với không gian thoáng mát, với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động, máy phát điện dự phòng, thang máy tốc độ cao…. Bên cạnh đó, nơi đây còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/7.