DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điện thoại Samsung Note 5
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Siêu phẩm Samsung Galaxy Note 5 sẽ được vật dụng màn hình Super AMOLED với kích thước 5.7 inch, tương đương mang chiếc Galaxy Note 4. tuy nhiên, cấu hình của siêu phẩm Note 5 lần này được Samsung đầu tư và nâng cấp đáng nhắc.
samsung_galaxy_note_5_gold
Samsung Galaxy Note 5 – Cấu hình ấn tượng
Samsung Galaxy Note 5: màn hình 5.7 inch, mật độ điểm ảnh 518 ppi

Samsung Galaxy Note 5 được trang bị màn hình kích thước 5.7 inch, hầu như thường sở hữu đa dạng đổi thay so có các loại Samsung Galaxy Note khác. Thế nhưng, nhờ mật độ điểm ảnh 518 ppi, các bạn hoàn toàn mang thể trải nghiệm những hình ảnh rõ nét, màu sắc oắt con và cực kỳ trung thực.
galaxy-note-5-16
Samsung Galaxy Note 5: màn hình 5.7 inch
Bom tấn lần này của nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tiếp diễn dùng chip 8 nhân octa-core, 64 bit. thành ra, phần cứng bên trong dòng Samsung Galaxy Note 5 sẽ được tối ưu hóa đáng nhắc và đạt hiệu suất khiến việc cao nhất.
galaxy-note-5-12
bề ngoài mặt sau tinh tế có camera tương trợ đèn flash LED
Samsung Galaxy Note 5: dung lượng RAM 4GB ROM 32GB, tích hợp cái bút S Pen tiện thể ích
Hơn thế nữa, Samsung Galaxy Note 5 còn được trang bị dung lượng RAM 4GB ROM 32GB, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.
galaxy-note-5-11
Samsung Galaxy Note 5: dung lượng RAM 4GB ROM 32GB, tích hợp mẫu bút S Pen tiện thể ích
ngoài ra, Samsung Galaxy Note 5 của nhà cung cấp Hàn Quốc vẫn được tích hợp loại bút S Pen thông dụng, như vậy như ở các sản phẩm phablet cao cấp của nhà cung cấp này. Hơn nữa, S Pen của siêu phẩm Note 5 còn được trang bị tính năng nhấn để tự thoát khỏi khe đựng bút.
galaxy-note-5-accessories-box
Bút S Pen “thần thánh” của siêu phẩm Note 5
Samsung Galaxy Note 5: Camera độ phân giải 16 MP, dung lượng pin 3000 mAh

đặc thù, Galaxy Note 5 được Samsung cải thiện tính năng chụp ảnh RAW, điều chỉnh tốc độ màn trập. Camera ở mặt trước sở hữu độ phân giải 5 MP, camera ở mặt sau sở hữu độ phân giải 16 MP.galaxy-note5_index_kv

Samsung Galaxy Note 5: Camera độ phân giải 16 MP, dung lượng pin 3000 mAh
Samsung Galaxy Note 5 mang trọng lượng 171g, kích thước lần lượt là 153.2 x 76.1 x 7.6 mm, mặt lưng kính cong, sườn làm cho bằng kim loại sở hữu độ mỏng 7.6 mm, chạy hệ điều hành Android 5.1 (Lollipop) và dung lượng pin 3000 mAh. Siêu phẩm Note 5 hứa sẽ đem đến phổ biến trải nghiệm mới mẻ cho quý khách.