DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hạt óc chó tốt cho nam giới tăng chất lượng tinh trùng và làm chuyện ấy cường tráng h
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dưới đây chúng ta tìm hiểu Quả óc chó chứa đựng những điều thú vị gì nhé
Lợi ích Không ngờ của quả óc chó
Ẳn hạt óc chó thường xuyên giúp cơ thể chống lại nhiều bệnh tật giảm nguy cơ ung thư, tốt cho da Hạt óc chó tốt cho não, Quả óc chó đặc biệt giúp đỡ "yêu" sung mãn hơn.
Coi thêm: trái óc chó
Lợi ích của mè đen
Theo Boldsky, Hạt óc chó chứa nhiều chất chống oxy hóa potion, giàu protein, chất xơ và các axit béo thiết yếu. nhiều vitamin có trong quả óc chó rất có ích cho sức khỏe như vitamin A, C, D, E, K, B-complex. Hạt óc chó giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe còn có các khoáng chất khác như canxi, sắt, magiê phốt pho, kẽm, kali.
quả óc chó tăng chất lượng tinh trùng
[Hình: qua-oc-cho-004-180x180.jpg]
muốn tăng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản bạn nên ăn 75g quả óc chó hàng ngày dựa trên công bố của nhà nghiên cứu Catherine Carpenter. rất thú vị Các nhà nghiên cứu từ UCLA nói răng những người đàn ông muốn có tinh trùng mạnh mẽ,mật độ tinh trùng tăng thì nên ăn 75g quả óc chó hàng ngày . những người nam giới có vấn đề về khả năng sinh sản nên tìm hiểu về hạt óc chó với nguồn linolenic acid đặc biệt , nguồn thực vật thiên nhiên omega-3 giúp tích cực cho nam giới về khả năng sinh sản.
Tốt cho "chuyện ấy"
Quả óc chó hỗ trợ chuyện ấy của bạn sung mãn. Hạt óc chó chứa vitamin B1 và B2, giàu chất kẽm, cung cấp năng lượng thiết yếu cho hoạt động tình dục.
Chữa loét dạ dày
Viêm loét dạ dày kiếm ngay mật ong hòa với nước đã lọc từ quả óc chó nghiền sôi đun trong 15 phút. Uống hỗn hợp nước Hạt óc chó với mật ông này 2-3 lần một ngày với nước uống Quả óc chó bệnh loét dạ dày sẽ nhanh chóng biến mất.
Chống nhiều bệnh tật
bạn bị vàng da nên uống trà ốc chó hằng ngày nhé cực hữu ích đấy ngoài ra còn nhiều công dung của quả óc chó như chống bệnh tiểu đường. tránh lo lắng về bệnh trĩ, thận và các bệnh ký sinh trùng bạn nên dùng hạt óc chó hằng ngày nhé.
Giảm nguy cơ ung thư
Ẳn Hạt óc chó một cách đều đặn sẽ trợ giúp giảm nguy cơ ung thư vú. quả óc chó có beta- sitosterol (một phytosterol) kết hợp với Gama-tocopherol (vitamin E) ảnh hưởng tới sự lớn mạnh tế bào ung thư.
Kiếm soát trọng lượng
để kiểm soat tốt trọng lượng cơ thể bạn nên sử dụng hạt óc chó đều đặn nhé bởi trong quả óc chó có rất nhiều vitamin, các axit béo, protein.
Chăm sóc da
Hạt óc chó chứa một số axit amin thiết yếu và vitamin E giúp duy trì làn da sáng. Các axit béo omega-3 có trong Hạt óc chó thúc đẩy sản xuất collagen và elastin giữ cho nước da luôn tươi trẻ.
hạt óc chó chứa chất chống oxy hóa hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh
Hạt óc chó chứa chất oxy hóa, axit béo omega-3 hỗ trợ tim mạch khỏe mạnh. Đại học Scranton ở Pennsylvania hạt óc chó chưa nhiều điều thú vị. với quả óc chó giúp giảm huyết áp rất tốt cho sức khỏe. ngăn ngừa tim mạch cực tốt với hạt óc chó sở hữu axit béo omega-3 làm giảm cholesterol xấu và làm tăng sản xuất cholesterol. hạt óc chó phòng chống bệnh tim mạch vành (CHD) bởi tim mạch có liên quan đến nồng độ cholesterol cao và LDL cao. thực hiện nghiên cứu về hạt óc chó tại U.S, Úc, New Zealand, Tây Ban Nha và Israel dùng quả óc chó hằng ngày sẽ làm giảm nồng độ cholesterol đủ để giảm nguy cơ bệnh mạch vành.
Tốt cho não
Một nghiên cứu cho thấy rằng ăn một nắm Quả óc chó giúp tăng sức mạnh não với Quả óc chó cải thiện sự tập trung và bộ nhớ tăng cường khả năng nhận thức.
hạt óc chó hỗ trợ giảm căng thẳng
sẽ giúp đỡ bạn giảm căng thẳng làm việc tốt hơn. Thay đổi chế độ ăn uống bằng cách bổ sung hạt dinh thưỡng thiên nhiên như quả óc chó giảm căng thẳng rất tốt. Hạt óc chó giàu chất chống oxy hóa và các axit béo không bão hòa. chất tự nhiên trong hạt óc chó làm dịu căng thẳng và chống căn thẳng.
quả óc chó giúp tóc mượt mà, mau dài hơn
Có thể bạn quan tâm: nơi bán quả óc chó
tóc mau dài, bóng mượt mà và ngăn chặn gãy rụng tóc với quả óc chó. dưỡng chất tự nhiên Quả hạt dinh dưỡng và tinh dầu chiết xuất từ thế giới quả để có thể cho bạn mái tóc mượt mà, khỏe mạnh như suối nước chống các hóa chất độc hại.