DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Gọt mặt an toàn theo tiêu chuẩn Đại hàn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Gọt mặt an toàn

Một trong những phương pháp thẩm mỹ nghe có vẻ “ghê rợn” nhất chính là gọt mặt bởi công nghệ này có thể tác động rất lớn đến vẻ ngoài của bệnh nhân. Do đó, tuy rất muốn thực hiện nhưng để hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro xảy ra, nhiều chị em phụ nữ đã xôn xao tìm kiếm dịch vụ gọt mặt an toàn.

[Hình: got-mat-an-toan-minh-hoa.jpg]

Nguyên nhân mọi người muốn biết địa chỉ gọt mặt an toàn là do không chỉ các trường hợp gọt mặt thất bại, biến chứng sau phẫu thuật, mà ngay cả bệnh nhân đã có được gương mặt thon thả như ý muốn vẫn có thể gánh chịu ảnh hưởng xấu về sau. Các trường hợp như lệch mặt, sưng mặt, hoại tử phần hàm dẫn đến thối thịt, chảy máu, thiếu xương, hụt xương, dị dạng gương mặt do gọt bỏ xương quá nhiều hay nhiễm trùng, tổn thương thần kinh vùng mặt, các tai biến do gây mê… không phải là hiếm.

[Hình: got-mat-an-toan-truoc-sau-1024x541.jpg]


>>> Xem thêm chi tiết dịch vụ gọt mặt tại :
http://vienranghammat.com/got-mat-v-line/
gọt mặt v-line giá bao nhiêu tại: http://vienranghammat.com/got-mat-v-line-gia-bao-nhieu/.

Thường thì với các biện pháp truyền thống trước đây, thì việc độn hoặc cưa xương, rồi bắt vít, khoan, mài để thu nhỏ khuôn mặt rất phổ biến. Đây cũng là lý do nhiều người sợ gọt mặt là vì vậy. Tuy nhiên, giờ đây với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, gọt mặt ngày càng trở nên an toàn hơn và không còn để lại di chứng nữa. Với phương pháp gọt mặt nội soi, bệnh nhân giờ đây sau khi được thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị thì được bác sĩ rạch một đường nhỏ trên khoang miệng. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra bên trong với trang thiết bị hiện đại mà không động chạm dao kéo quá nhiều. Do đó, gương mặt sẽ không để lại sẹo và giảm tải thời gian trong quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Để làm được những điều đó và trở thành địa chỉ gọt mặt an toàn, bệnh nhân cần lựa chọn các bệnh viện hoặc trung tâm thẩm mỹ có đầy đủ các tiêu chí như đội ngũ bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc phải hiện đại, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chính xác và an toàn, áp dụng kỹ thuật gọt mặt mới nhất hiện nay, phòng ốc vô trùng để tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và nhiễm trùng, chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình và quan tâm đến bệnh nhân. Đảm bảo những yêu cầu này, chỉ có thể là Bệnh viện Răng Hàm Mặt Á Âu.

[Hình: got-mat-an-toan-a-au.jpg]

Là bệnh viện có thương hiệu trong ngành thẩm mỹ.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây : http://vienranghammat.com/got-mat-an-toan/.