DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phương pháp giúp mắt đẹp cho từng trường hợp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Phẫu thuật mắt có rất nhiều phương pháp, mỗi phương pháp thật sự có hiệu quả với một vài tình trạng nhất định. Hiểu rõ nên chọn phương pháp điều trị nào trong từng trường hợp sẽ khiến cho kết quả thẩm mỹ khiến các bạn hài lòng nhất. Sau đây là một số phương pháp thẩm mỹ mắt cho từng tình trạng mà có thể bạn chưa biết.
tình huống mắt hai mí có bọng mỡ
Xem thêm: căng da trán, cắt mí giá bao nhiêu
+ Biểu hiện: Bọng mỡ mắt có thể do bẩm sinh cũng có thể do quá trình sinh hoạt không điều độ và một nguyên nhân điển hình hơn hết chính là quá trình lão hóa gây nên. dấu hiệu của đôi mắt có bọng mỡ thường là vùng mắt có bọng mỡ, bọng mỡ xuất hiện nhiều khiến mắt có cảm giác nhỏ lại, bị sụp mí, bọng mỡ vẫn còn sau lần đi lấy mỡ mí mắt nhưng không triệt để.
+ kỹ thuật trị liệu hợp lý nhất: bác sĩ thực hiện mổ ở đúng đường bờ mí mắt cũ của quý khách, kết hợp với việc Triệt bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, kéo căng vùng da thừa, trả lại cho chúng ta tạo đôi mắt trẻ trung, gợi cảm. Nhờ lượng mỡ thừa được cắt bỏ mà đôi mắt trở nên long lanh hơn. Nếu muốn Xử lý thêm da chùng gây sụp mí mắt chúng ta còn có thể chọn thẩm mỹ cắt mắt 2 mí để thực hiện điều này.
[Hình: bam-mi-mat-han-quoc.jpg]
tình huống sụp mí mắt bẩm sinh
+ Biểu hiện: Sụp mí mắt bẩm sinh chính là đôi mắt có nhiều da chùng đè lên mí mắt gây sụp mí, có tình trạng hai mắt không đều nhau, sụp mí nếu bị nặng có thể che đi không ít phần của con ngươi gây tác động tới thị lực Vậy nên cần tìm cách Xử lý ngay trường hợp này. Bên cạnh sụp mí do bẩm sinh còn có các nguyên nhân khác gây nên như chấn thương, tai nạn, tất cả tổn thương về mắt, lão hóa,…

+ Cách khắc phục: Đối với tình trạng này, bác sĩ sẽ áp dụng dụng cụ thẩm mỹ mắt chuyên dụng để đưa khoảng cách cơ mi trở về mức thông thường Giải quyết được đôi mắt sụp mí. Một số thông tin cho rằng có thể tận dụng nhấn mí hàn quốc để chữa sụp mí mắt nhưng điều đó không chuẩn xác, bấm mí mắt chỉ có thể kết hợp tại đôi mắt trẻ trung để tạo mắt hai mí chứ không thể chữa sụp mí mắt được. Nếu mắt 1 mí bị sụp mí bẩm sinh thì nên dùng cắt mí mắt để có đôi mắt hai mí không còn sụp mí, to tròn long lanh như mơ ước.
Nếu còn thắc mắc gì về tất cả phương pháp hạn chế tật xấu của mắt, bạn liên hệ với thẩm mỹ viện Nhật Hàn để biết thêm chi tiết nhé!