DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phái nữ yêu thích công nghệ nên tặng gì ?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Những món quà tặng khoa học có ý nghĩa để bạn cùng đọc thêm dành cho ngày đặc biệt quan trọng này.
1. Điện thoại cao cấp mạ vàng
Chiếc Galaxy S5 là một món quà tặng mà khá nhiều bạn muốn dành tặng nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3
Chiếc điện thoại Galaxy S5 là một tuyển chọn đầy thiết thực cùng có ý nghĩa đặc thù chiếc DĐ vẫn còn có vỏ bằng chất kim loại được dát vàng thật 9999 thì vô cùng đầy sáng tạo, bởimột chiếc điện thoại thông minh đa năng, có thể quay film, selfile, kết nối wifi, Bluetooth, giúp đàm thoại video, khả năng xử lý speed rất cao… cũng sẽ giúp đỡ họ cất giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống.
1. Tham khảo thêm : dat vang dien thoai - dát vàng nội thất - tượng 12 con giáp mạ vàng
[Hình: dien-thoai-ma-vang-3.jpg]
2. Năng động cùng Ipad mạ vàng 24k
1 trong những thiết bị đang gây nên xôn xao giới kỹ thuật năm 2012 chính là Apple iPad mới được CEO, ông Steve Jobs công bố khi 1h sáng ngày mùng 3-3 giờ Việt Nam.
IPad hai cũng sẽ là món quà tặng đầy ý nghĩa cho người đấy trong ngày trọng đại này với ngoại hình hợp thời trang, tiện dụng dành cho điều di chuyển đi.
Kinh phí để mạ vàng 24k cho iPad Mini Retina chi phí chỉ bằng 10.000.000 trđ.
IPhone 5s, Blackberry, Samsung Ego mạ vàng luxury là những mẫu ĐTDĐ khác mà Royal Gold “độ” vàng dành cho.
3. có ý nghĩa với gối chơi nhạc đời mới
Sau một ngày làm việc, học tập mỏi mệt với các phát triển nổi bật trong lĩnh vực kỹ thuật, thì gối chơi nhạc có thể mang tới cho chị em tầm khoảng thời giờ giải trí thật thú vị.
Gối phát nhạc độc đáo cũng sẽ giúp đỡ cho chị em phụ nữ đơn giản đi vào trạng thái giải trí, đạt được giấc ngủ ngon và sâu hơn. nếu như bằng lớp đoá mềm ấm, gối có bộ phận kết nối với máy MP3, kích nhạc vào phía trong thì bạn sẽ đc theo dõi ca nhạc một biện pháp thật êm ái, nhẹ nhàng.
4. Sành điệu với Heartbeat – chiếc tai nghe bắt mắt dành riêng cho chị em
Mẫu hàng hóa sản phẩm tai nghe sành điệu phân phối cho người phụ nữ là Heartbeat của MonsterCable.
Heartbeat Lady Gaga là hàng hóa được cộng tác viên ngoại hình do Dr.Dre cùng nhãn hàng Lady Gaga theo phong phương thức cá tính hiện đại. Hai phím nhồi tai đem hình dáng của những cặp đôi khuyên tai của những nữ minh tinh, dây đeo đc trang trí cùng hình dáng mỏng manh tương tự những dây ruy-băng bày trí trên các đầm dạ hội…. Không chỉ mang hình dạng đẹp hoàn hảo vậy mà Heartbeat Lady Gaga vẫn còn đc tích hợp sẵn micro cùng bộ nút nhỏ xinh mang trọn vẹn vai trò tinh chỉnh nếu bạn dùng chúng với iPhone hay những di động thời thượng.
5. Máy tính HP Make up – hàng hóa sản phẩm khoa học dành riêng dành cho chị em
Chiếc laptop có hình dạng bộ đồ trang điểm kèm theo
Những nữ giới “đỏm dáng” cực kì hợp lí áp dụng máy tính này. Khi bạn nên, ngay tức thì, chiếc laptop này có thể biến thành 1 bàn trang điểm tiện lợi với gương rọi (chính là màn hình của máy) với các loại son sắc màu tươi trẻ, má hồng, phấn và bút kẻ con mắt. Tông màu sắc hồng nổi bật cùng ấn tượng của máy tính HP Make up khiến cho các bạn biến thành tiêu điểm ở bất kì nơi đâu
6. Laptop HP Fitnetss
1 trong những đặc tính tạo nên sự khác biệt của máy tính HP Fitnetss là có thể đo trọng lượng thân thể
Chiếc máy tính xách tay HP Fitnets là một sản phẩm thật sự có ý nghĩa và thiết thực dành cho chị em phụ nữ nhân ngày mừng 8-3.
Chiếc máy tính giúp cho các bạn biết đc cân nặng của bản thân ở bất cứ nơi nào cùng bất kì khi nào là Fitnets. chỉ với đóng máy, đóng nắp máy tính lại và đứng lên, bạn sẽ biết ngay được cân nặng ngày nay của cá nhân.
Mhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc bạn chọn lọc được các món quà tặng thực sự ý nghĩa dành cho chị em!