DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những món quà ý nghĩa cho mùa Valentine tràn ngập yêu thương
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Valentine hay còn gọi là ngày lễ tình nhân, nó được coi là một ngày ý nghĩa cho các cặp đôi yêu nhau. Ngày này chính là ngày mà các bạn nữ thể hiện tình yêu của mình bằng cách tặng cho bạn trai mình thích hay người yêu những món quà tặng ý nghĩa. Nếu bạn trai cũng thích bạn nữ thì bạn trai cũng sẽ tặng lại bạn nữ một món quà. Vậy làm sao để có thể chọn ra món quà tặng Valentine vừa ý nghĩa và đặc biệt trong ngày lễ tình nhân này? Nếu bạn còn đang phân vân, hãy cùng tôi tham khảo một số món quà tặng tình yêu dưới đây nhé.
1. Quả cầu tuyết thủy thủ
Còn gì ý nghĩa hơn khi được cầm trên tay món quà từ người mà bạn yêu thương trong ngày Valentine. Một món quà là quả cầu tuyết phù thủy dễ thương cho người bạn thích thì sao nhỉ? Sản phẩm được thiết kế tinh xảo gồm một quả cầu thủy tinh bên trong đặt một cặp đôi thủy thủ siêu dễ thương và những ánh bạc trôi lơ lửng.
[Hình: qua-cau-tuyet-12.jpg]
Bên dưới quả cầu là một chân đỡ được trang trí đẹp mắt, ngoài ra nó còn được gắn một hộp phát nhạc nữa. Với thiết kế khá nhỏ gọn nên món quà có thể trang trí ở bất cứ đâu trong phòng. Khi mệt mỏi căng thẳng bạn có thể bật nhạc và ngắm những ánh bạc chuyển động lơ lửng như những bông tuyết vậy. Nếu người yêu bạn làm trong ngành hàng hải thì đây quả là món quà tặng bạn gái độc đáo và ý nghĩa nhân dịp Valentine.
Xem thêm rất nhiều mẫu quả cầu tuyết tại đây:
http://pandagift.vn/shops/Qua-cau-tuyet-Hop-nhac/
2. Hoa hồng bất tử hộp trái tim đôi
Như chúng ta đã biết, hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Do vậy, trong ngày Valentine các cặp đôi thường tặng nhau những đóa hồng cho người mình yêu thương. Vậy một sản phẩm độc đáo từ hình ảnh những bông hoa hồng thì tại sao bạn không nghĩ tới nhỉ?
[Hình: hop-hoa-trai-tim-doi-1.jpg]
Sản phẩm hoa hồng bất tử hộp trái tim đôi gồm một chiếc hộp trái tim được làm bằng thủy tinh trong suốt, bên trong được đặt 2 bông hồng giữa những nụ hoa và cỏ xanh. Hoa hồng được chọn ở đây là hoa hồng đỏ và hoa hồng xanh. Hoa hồng đỏ tượng cho sự lãng mạn trong tình yêu và để bày tỏ tình cảm của mình thay cho lời nói. Hoa hồng xanh thì lại khác, nó đại diện cho sự chung thủy và vững bền hay nói cách khác đó là sự bất diệt trong tình yêu. Đây quả là một món quà tặng bạn gái tuyệt vời đó.
Xem thêm quà tặng bạn gái:
http://pandagift.vn/shops/Qua-tang-ban-gai/
3. Hộp socola đôi tình nhân
Socola được ví như “món quà của thượng đế”, nó là sự hòa quyện giữa sự ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu. Trong ngày lễ Valentine, socola được coi là món quà tặng đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua. Socola có vị đắng, nhưng khi ăn xong bạn sẽ thấy có hậu ngọt. Nó cũng như tình yêu vậy, sẽ có nhiều lúc gặp sóng gió nhưng nếu cả hai bạn cùng cố gắng thì sẽ vượt qua tất cả để giữ được hạnh phúc. Món quà là thanh socola được trang trí bằng hình ảnh cặp tình nhân tượng trưng cho tình yêu của bạn dành cho người ấy. Đây là món quà tặng tình yêu ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.
[Hình: vtn-13_1.jpg]
4. Cốc đôi tình nhân
Những món đồ đôi luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các đôi yêu nhau trong những ngày lễ đặc biệt. Món quà tặng là cặp cốc đôi tình nhân thì sao nhỉ? Đây có lẽ là món quà tặng hợp lý nhất mà bạn có thể làm quà tặng bạn trai hay bạn gái của mình trong ngày lễ đặc biệt này. Bộ sản phẩm gồm hai chiếc cốc sứ giống nhau được in hình một nam và một nữ. Thật là tuyệt vời khi hai bạn ngồi cùng nhau, sử dụng cặp cốc này để cùng thưởng thức một đồ uống nào đó. Một món quà tặng tuyệt vời như vậy sẽ rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật hay món quà nhân dịp Valentine.
[Hình: coc-doi-tinh-nhan-1.jpg]
Một số món quà trên đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn ra một món quà tặng đặc biệt dành cho một nửa của mình trong ngày Valentine tràn ngập yêu thương nhé.