DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những cách làm sạch bé gấu teddy
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong quá trình sử dụng những chú gấu teddy bạn sẻ vô tình làm chúng bẩn đi, chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho cơ thể bạn, cách đơn giản để làm sạch bé gấu bông teddy sẻ được mình nêu ra dưới đây sẻ giúp bạn nhanh chóng làm bé gấu trở nên như mới nhé!

[Hình: teddy-tim-1.jpg]

1. Dùng khăn ẩm lau bé gấu:

Không phức tạp rườm rà như cách 1, bạn hãy dùng cho mình một chiếc khăn ẩm, nhút nước sạch sau đó lau dọc theo thân hình của bé gấu bông, làm tới lui nhiều lần đến khi bạn cảm thấy rằng bé gấu sạch thì thôi nhé!

Xem thêm về: Hoa gấu bông

DÙng máy sấy tóc sấy khô ở thân gấu bông, lưu ý rằng hãy chỉnh nhiệt độ vừa phải tránh hiện tượng lông gấu bị xoắn lại do ánh hưởng từ nhiệt độ lớn nhé!

2. Giặt bé gấu bông bằng nước:

Để tiến hành làm sạch bé gấu bông bằng cách trên bạn hãy khéo léo moi hết ruột gòn của bên trong bé gấu bông teddy đáng yêu ra nhé!, sau khi moi sạch lớp gòn ra bạn còn lại là một lớp vỏ gấu hay ngâm chúng vào bên trong nước giặt tầm 5-10p nhé, lưu ý đừng ngâm quá lâu sẻ ảnh hưởng đến các đường chỉ may có thể bị đứt khi sử dụng nhé!

Sau khi giặt sạch bằng nước, vò qua nhiều lần nước sạch cho hết xà phòng sau đó đem đi phơi dưới ánh nằng mặt trời, đến khi khô hãy nhồi bông lại bên trong và may lại, bằng cách này bạn sẻ hóa thân chú gấu teddy cũ kỉ thành một bé gấu bông hết sức tuyệt vời đó nha!

Nếu bạn chưa biết cách giặt gấu bông thì hãy ghé CH Shop tại đây shop có trương trình gặt gấu miễn phí, sẻ bé gấu bông của bạn nhanh chóng trở lại như mới ngay đó mà!


Theo: http://quatanggaubong.com/