DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cách chọn địa chỉ tốt để các nàng phẫu thuật thẩm mỹ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đây là những tiêu chí quan trọng chỉ có được tại viện thẩm mỹ lavender , có tác dụng chị em phụ nữ có được sự lựa chọn chính xác giúp cho việc thay đổi diện mạo mới.

[MEDIA=youtube]eZ7vwHCyraE[/MEDIA]

Dù mới chính thức đi vào hoạt động cùng với lĩnh vực dịch vụ cũng được mở rộng sang phẫu thuật thẩm mỹ từ 12/2015, thẩm mỹ viện lavender đã nhanh chóng trở thành cái tên dẫn đầu thị trường cùng với những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên phong, hiệu quả nhanh hơn nhất.


Thương hiệu uy tín


Hàn Quốc là 1 nước nổi tiếng về các công nghệ thẩm mỹ và làm đẹp. Tuy nhiên, không phải cứ qua Hàn Quốc là chị em phụ nữ có thể có dịch vụ thẩm mỹ tốt, bởi chỉ cần đến quận Gangnam đã có được đến hàng trăm bệnh viện lớn nhỏ, nên việc lựa chọn 1 bệnh viện uy tín không phải đơn giản. Đồng thời, chi phí ăn ở đắt đỏ cũng là trở ngại lớn cho bạn cùng với các ngày sống nhờ trên đất khách.


Trong khi đó, ngay tại Việt Nam cũng đã xuất hiện cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của các ca phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn tiên tiến trên thế giới. Viện thẩm mỹ Lavender cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính.


được đầu tư tới hàng chục tỷ đồng với hệ thống phòng tiểu phẫu, trị liệu, nghỉ dưỡng… tiêu chuẩn, cùng các trang thiết bị cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, phẫu thuật thẩm mỹ tại Lavender có thể giúp bạn sở hữu diện mạo mới như ý.


Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia


Sự thành công của một ca phẫu thuật thẩm mỹ phụ thuộc tới 90% tay nghề của bác sĩ và chuyên gia, bởi vậy để cho đánh giá 1 đội ngũ giỏi phải cũng được dựa trên rất nhiều tiêu chí. các bác sĩ, chuyên gia giỏi không chỉ cần có được bề dày kinh nghiệm chuyên sâu, tay nghề vững, khả năng tiếp nhận và ứng dụng nhanh các công nghệ làm đẹp tiên tiến, mà còn phải đỏi hỏi là những chị em phụ nữ có được tâm, tận tụy.


Tại Viện thẩm mỹ Lavender quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia làm đẹp đến từ Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản và Việt Nam cùng với kinh nghiệm dày dặn, tay nghề thẩm mỹ uy tín, luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng.


Quy trình an toàn, chuyên nghiệp


Mỗi ca phẫu thuật đều có được yêu cầu nhất định về sức khỏe, trạng thái và những yếu tố chống chỉ định. để cho đảm bảo an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Lavender có thể kiểm tra thật kỹ sức khỏe của chị em phụ nữ trước khi thực hiện, cho bạn thấy trước tới 95% kết quả sau phẫu thuật nhờ máy Vectra 3D.


Do xem nhẹ yếu tố kiểm tra sức khoẻ, nhiều thẩm mỹ viện đã khiến khách hàng của mình nhận lại các rủi ro đáng tiếc.


Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định vệ sinh cũng là phương pháp Viện thẩm mỹ Lavender đặc biệt coi trọng để cho sự an toàn của khách hàng. hơn, tại Lavender trước mỗi cuộc phẫu thuật đều có được sự cam kết dịch vụ, 1 sự thể hiện giúp cho tinh thần trách nhiệm nhằm mang tới cho khách hàng tâm lý thoải mái, ổn định.

>>> Có thể bạn muốn xem: thẩm mỹ viện lavender có tốt không