DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thi công mô hình văn phòng làm việc ấn tượng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bản thiết kế cách bài trí nội thất văn phòng là phương án lên ý tưởng về phương pháp sắ xếp nội thất còn sửa chữa nội thất căn phòng là kế hoạch thi hành ý tưởng đó, từ khâu thiết kế tới sửa chữa đều đánh giá cực kỳ quan trọng đối với mỗi công trình.

trùng tu nội ngoại thất văn phòng làm việc là khâu quan trọng khi hoàn thiện một văn phòng làm việc. Tuy nhiên, việc thi công phòng nội thất phòng làm việc cũng tùy thuộc vào khu vực thì mức độ quan trong nó khác nhau. Sau đây là quy trình thi công nội thất văn phòng của công ty lên dự án thiết kế nội thất căn phòng SOlution tại Hà Nội đưa đến cho cả nhà.

Thiết kế nội thất văn phòng: Tại đây

Đầu tiên: Tìm hiểu và khảo sát mặt bằng sửa chữa
khi thi công bất kỳ phần nào cũng cần phải có bước lên kế hoạch và tìm hiểu thực tế mặt bằng thi công và thi công nội thất căn phòng văn phòng cũng vậy. Trước khi bắt tay vào trùng tu thi phải tìm hiểu thực tế hiện trường của căn phòng với cái gì cần chỉnh sửa hay không và nếu không có gì cần sửa thì đi vào sửa chữa.

Bước 2: Đưa ra lại mặt bằng văn phòng và thiết kế lại nội thất
Sau lúc tìm hiểu thực tế xong nhà vạch kế hoạch thiết kế tìm hiểu thực tế, đánh giá xem với đúng với thiết kế nội thất văn phòng hay không. Nếu không gian khác thiết kế bản vẽ thì cần chỉnh sửa lại thiết kế bản vẽ. Để phù hợp mang lên phương án thiết kế và chuyển xuống cho đội ngũ sửa chữa.

Bước 3: tu sửa nội ngoại thất văn phòng sở hữu một vài hạng mục như vách ngăn kính, điện, một vài hạng mục cố định tường trần.
+ trùng tu vách ngăn kính cường lực: đo kích thước, lên khung và chọn loại kính cho văn phòng công ty.
+ sửa chữa hệ thống điện âm tường
+ trùng tu tường trần: thi công bằng thạch cao hay trần gỗ ,…

Tìm hiểu thêm: Thiết kế thi công nội thất showroom

Bước 4: thi công lắp đặt nội thất gắn tường
văn phòng thì cần mang các tủ để tài liệu, giá sách, giá trang trí đồ mẫu của công ty. Vì thế cần tu sửa lắp đặt tủ để tài liệu âm tường để tiết kiệm diện tích phòng làm việc

Bước 5: tu sửa lắp đặt phòng nội thất rời
thi công lắp đặt bàn ghế cho văn phòng làm việc. Chọn một vài mẫu bàn ghế đồng bộ bằng inox, hoặc ghế sơn tĩnh điện, sau khi chọn được mẫu thì sẽ tu sửa theo kích thước của ghế trong thay đổi thiết kế và chọn màu cho rẻ nhất. trùng tu bàn ghế cho văn phòng công ty cần phải chú ý độ cao độ rộng của bàn để mang thể để máy tình và những vật dụng của anh chị.

Bước sáu: Vệ sinh, nghiệm thu và bàn giao
Sau cùng thì vệ sinh lại nội thất mà bạn đã trùng tu cho văn phòng công ty sau đấy nghiệm thu báo cáo có giống như thiết kế hay không, với điểm nào không phù hợp cần chỉnh sửa thì tu sửa lại cho hợp lý và trả lại lại cho chủ thầu.

Đọc thêm: solution.com.vn
CÔNG TY TNHH FUNI (NỘI THẤT & ĐỒ GỖ)
Văn phòng & Nhà xưởng: 62 Lâm Thị Hố, PhườngTân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Hotline: 0908 636 098 – Hỗ Trợ Mess/viber/zalo: 0908 636 098
Email : kinhdoanh@noithat4mua.com – facebook.com/noithatbonmuafuni/
Website : noithat4mua.com