DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những món qua tang sự kiện độc đáo và ý nghĩa
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Những món qua tang su kien độc đáo và ý nghĩa
qua tang trong những event là một trong những cách giúp tổ chức hay khách mời thể hiện tình cảm qua lại và sự chào đón quan tâm với nhau. Ngoài ra, những món qua đó còn giúp các công ty phần nào tạo được một ấn tượng tốt đẹp, lưu giữ hình ảnh trong con mắt của phía đối tác, là một phần không thể thiếu trong các event, sự kiện của công ty. Vậy nhưng nên chọn món qua tang nào cho những dịp đặc biệt như thế này?
[Hình: vpec-cung-cap-qua-tang-but-ky-cao-cap.jpg]
Các loại qua tang trong event
Ngày nay, cuộc sống hiện đại càng ngày càng phát triển khiến những loại quà tặng sự kiện cũng trở nên vô cùng phong phú và đa dạng, từ những chiếc cúp kỉ niệm cho đến những món qua độc lạ đắt tiền, hay chỉ là những món qua tang nhỏ lạ mắt với giá cả phải chăng. Bạn tốt nhất nên chọn những món qua tang nhỏ sử dụng nhiều trong công việc, hoặc nếu không có thể chọn những món qua tang van phong hướng tới mục đích và thông điệp của buổi tiệc. Có thể là những món qua nhỏ thôi, nhưng nó mang nhiều giá trị tinh thần là thông điệp truyền tải đến khách mời, là lời cảm ơn và nâng cao giá trị của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.
Qua tang cho sự kiện khai trương
Khai trương là một trong những sự kiện tốt nhất mà các doanh nghiệp đang và sẽ cố gắng để khẳng định tên tuổi cũng như tạo thiện cảm nhất định đến với khách mời, vì vậy bạn nên lựa chọn một món qua tang van phong vừa ấn tượng vừa in đậm dấu ấn thương hiệu mình sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.
Thông thường trong những dịp và sự kiện như thế này người ta có thể sử dụng những loại quà mang nhiều tính chất thương hiệu như: Huy hiệu có in hình logo công ty, sản phẩm dùng thử (nếu là công ty sản xuất hàng tiêu dùng v.v), đồng hồ, hộp đựng card hay chỉ đơn giản như ống cắm bút...
Qua tang cho dịp cuối năm
Qua tang cuối năm không chỉ là dịp để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách mời và người tiêu dùng mà còn là dịp để doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân đối với các khách hàng lâu năm, từ đó làm tăng lên thiện cảm với doanh nghiệp và giữ gìn mối quan hệ thêm lâu dài và bền chắc hơn. Thông thường người ta sẽ tặng lịch, lịch bàn, chữ thư pháp, bộ tranh gỗ, ông phúc lộc thọ hay các món quà tặng phong thủy.
Quà tặng sự kiện như họp báo, hội thảo, hội nghị khách hàng
Cũng như qua tang trong khai trường qua tang họp báo  hay bất cứ loại qua tang trong bất cứ chương trình nào của doanh nghiệp và người tổ chức đều mang mục đích chính là lưu lại hình ảnh, tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng và quà tặng họp báo cũng vậy. Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho mục đích riêng của các chương trình họp báo hay hội thảo thì đa số nhà tổ chức cũng có xu hướng chọn các món quà tặng như viết, sổ, hộp đựng đĩa CD, sổ đựng namecard, túi xách...
Tuy nhiên nhiều nhà tổ chức lại ưa chuộng tặng khách hàng những món đồ hi tech bởi chúng rất đa dạng và có rất nhiều mức giá. Chuột, ổ cứng di động, điện thoại, máy ảnh, USB, USB 3G, loa để bàn, tai nghe headphone... là những món quà được nhà tổ chức sự kiện rất ưa chuộng.