DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Liền kề Vinhomes Thăng Long hội tụ đầy đủ tinh hoa kiến trúc hiện đại
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
liền kề Vinhomes Thăng Long thuộc Dự án cao cấp Vinhomes Thăng Long được kiến tạo nên một “thiên đường” sống mới tại mảnh đất vàng của trục đại lộ Thăng Long. Mang trên mình thương hiệu Vinhomes, liền kề Vinhomes Thăng Long nằm trong quần thể dự án Vinhomes Thăng Long sẽ là dự án hót nhất thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

[Hình: tien-ich-vinhomes-thang-long.jpg]

Liền kề Vinhomes Thăng Long bao gồm 115 căn liền kề, được thiết kế với diện tích đa dạng là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân.
Liền kề Vinhomes Thăng Long dự kiến được xây dựng: với diện tích đất 92m2, diện tích xây dựng 221m2
Liền kề Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc tại Khu đô thị Nam An Khánh, Đại lộ Thăng Long, Hà Hội.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án tại đây:
http://datxanhhanoi.com/biet-thu-vinhome...cuoc-song/

Liền kề Vinhomes Thăng Long thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, hội tụ đầy đủ tinh hoa thiết kế của kiến trúc hiện đại, mỗi căn biệt thự liền kề dự án Vinhomes Thăng Long đều mang những dấu ấn riêng, nổi bật vẻ đẹp sang trọng, tinh tế. Các căn liền kề Vinhomes Thăng Long được thiết kế tinh tế và hoàn mỹ với không gian và đường nét hòa hợp giữa không gian nội thất bên trong và cảnh quan bên ngoài.
Mỗi căn liền kề Vinhomes Thăng Long không chỉ mang ý nghĩa là nơi để ở mà còn tạo dựng giá trị cuộc sống hoàn hảo vượt trội.