DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: người chơi Việt đang trông chờ tựa game phi đội hai phát hành
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
kết hợp với trở thành một cơ trưởng ở trong phi đội 02 kết hợp với đc cảm thụ 1 số cảm giác trên không trung, nhưng mà lại chế nhào lộn. 1 vài chế đuổi, bắn nhau kịch tích, game thủ sẽ chẳng thể có thể thấy thích thú khi chơi Trò chơi này phi doi 2 Cốt lõi of “sức bền” ở trong 7 năm qua là game phong phú, bạn có thể chọn thể thoại hợp lý đối với mình phi cơ tiêm kích; phi cơ thả bom; phi cơ trợ giúp để xe cải tiến, đó là chưa đề cập 1 vài nét đối kháng lôi kéo,Game Phi Đội không chỉ chứng tỏ sức bền ở trong làng game Việt mà lại còn chú trọng phát triển khả năng để cuốn hút bạn mới. kế bên một cốt truyện lôi kéo, bốn Gears bên trong game có hàng trăm nhiệm vụ đối với chỉ số thử thách cao.
Chính yếu tố này làm cho game thủ “cao tay” luôn thấy kiêu hãnh với gắn bó đối với Trò chơi nhiều hơn, bởi vì bản chất of Trò chơi đã đề cao kỹ năng of từng người chơi.Thế mạnh của Phi Đội còn nằm ở cách thức chơi phụ thuộc khá nhiều vào kỹ năng bạn chứ không hoàn toàn phụ thuộc vào đua level hoặc tăng sức mạnh nhờ vật phẩm.
Được hé lộ lần thứ nhất trong buổi offline sinh nhật 10 lứa tuổi của Phi Đội, các số liệu về Phi Đội hai ngay sau đó đã được cộng đồng săn đón ở khắp 1 số “mặt trận” từ group, fanpage, báo Trò chơi,… điều ấy đã phần nào cho cảm thấy sức hút của Phi Đội 02 – game client không chiến hãn hữu hoi giữa trong thị trường toàn webgame “mì ăn liền” Bây giờ. giống như giữ vững dành cho sức hút của chính mình, ngay trong ngày ra mắt, Phi Đội hai đã chào đón hàng nghìn game thủ, đưa hàng chục nghìn phi cơ lên trên bầu trời.
[Hình: 20160729164115_phi-doi-2-1.png]
Mới đây, khi phiên bản Thunder phát hành, 1 lần nữa game thủ đc trải nghiệm diện tích thiên hà rộng to đối với loạt chức năng mới: thẻ tăng thông tin vật phẩm mới; Giao diện trụ chiến thuật kết hợp với cổng chuyển dịch hoàn khắp mới; Cập nhật thêm rất nhiều bản đồ mới; … như vậy, 1 số thể thức thi đấu phong phú từ 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay thậm chí là 4vs4 sẽ càng hấp dẫn nhiều hơn là bởi vì được tiếp thêm rất nhiều nội dung mới.
Bên ngoài ra, các game thủ sử dụng hệ điều hành Win 10 cũng bắt gặp tình trạng không đăng nhập được, cho dù tỉ lệ không rất nhiều nhưng cũng tác động tới giai đoạn kinh nghiệm of bạn. gửi đến về vấn đề này, NPH VTC game cũng thông báo lỗi hiện đang đc cải thiện với sẽ cải thiện ở trong thời gian kịp thời nhất.Trong ngày đầu ra mắt, bởi vì tỉ lệ bạn tham gia trải nghiệm lớn nên Phi Đội 2 gặp phải tình trạng thiếu nối of một số tài khoản, Tuy thế Hiện nay bạn đã có khả năng tham gia kinh nghiệm thông thường.
Sự đặc thù đc diễn tả tại 1 vài kỹ năng skills, vật phẩm items tương tự như phương pháp điều khiển từ xa dành cho mỗi mẫu phi thuyền.Khi tham gia vào Phi Đội, người chơi có khả năng chọn 1 trong số bốn dòng phi thuyền Gear khác biệt, đối với mỗi loại lại có 1 chức năng, chức năng tư nhân dành cho bạn tìm tòi.
Bên bên cạnh đó game còn sở hữu riêng cho mình chuỗi Phi đội bay với Hạm đội cực kỳ hoành tráng. một Hạm đội sẽ có cao nhất là 40 thành viên với 1 Hạm đội trưởng chỉ huy. bạn cũng có thể làm nên các đặc điểm riêng dành cho hạm đội của mình bằng biện pháp pha mang tính biểu trưng riêng Crest cho Hạm đội, cấp quyền trưởng phi đội cùng với nhận biết đối với một vài thành viên vv,
Vua Sân Cỏ chinh là nét chấm phá đầy thú vị phía trong bức tranh khắp cảnh làng Trò chơi mobile Việt bán cuối năm 2016,Đã từ hơi lâu rồi làng game mobile phía trong nc mới đón nhận 1 hàng hóa với sự cố thể thao. tất cả mọi người thực sự bị chìm phía trong các kiếm hiệp, tiên hiệp hoặc chiến thuật turnbase… mà xem nhẹ đi quá ít 1 mảng vô cùng cần quan tâm vua san co mobile phía trong đời sống tương tự như ở trong thế giới tựa game, đó chính là thể thao