DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một vài lợi ích sau khi thu gọn âm đạo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay, để giúp phái yếu phái nữ khắc phục dấu hiệu  âm đạo giãn rộng cơ sở y tế đa khoa Đông phương Hà Nội đang sử dụng thủ thuật Làm đẹp âm đạo . thủ thuật này chính là phẫu thuật nối một số cơ vòng của ống cô bé , làm chặt và giúp âm hộ bé lại. Cắt bỏ những phần làn da , thịt dư thừa của âm hộ , kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình.

các chuyên gia chuyên khoa cho rằng, sau phẫu thuật thu hep am dao sau sinh này, cô bé bạn nữ có khả năng tự chủ được các cơn co thắt trong trường hợp giao hoan , giúp làm gia tăng khoái cảm với cơ thể giới nữ , đồng thời giúp bạn Hạn chế được một vài bệnh về phụ khoa.
Làm đẹp âm đạo là phẫu thuật mang tính chất thẩm mỹ cao, nó mang lại sự tự tin với phụ nữ thiếu nữ nhất là trong "giao ban" vợ chồng. một số lợi ích mà nó có thể mang lại như:
[Hình: phau-thuat-thu-hep-am-dao-o-dau-tot-2.jpeg]
1.giải quyết vấn đề thẩm mỹ
Như đã nói ở trên Làm đẹp âm đạo trước hết là tiểu quyết vấn đề thẩm mỹ, giúp "vùng kín" của giới nữ không to gọn không còn tình huống chảy xệ bởi vì quá trình sinh nở dẫn đến .

2.tăng những nếp gấp niêm mạc âm hộ
Sau trong trường hợp thủ thuật , những ếp gấp niêm mạc trong "vùng kín" tăng cường , giúp cho lực ma sát trong "vùng kín" trong trường hợp ân ái cũng gia tăng , khoái cảm cũng gia tăng theo, phái yếu dễ đạt đến cao trào.

3.Thu nhỏ vùng kín giúp gia tăng độ nhạy cảm trong trường hợp giao hợp

tiểu phẫu Thu nhỏ vùng kín tại phong kham phu khoa phòng khám phụ khoa không chỉ bảo vệ với niêm mạc khu vực cảm thụ, quan trọng hơn cả là có thể bảo vệ thần kinh ngoại biên khu vực cảm thụ. Trong trong trường hợp sinh hoạt tình dục , độ mẫn cảm trong cô bé được gia tăng cao, khoái cảm cũng tăng cường lên.

những lợi ích sau trong trường hợp Thu nhỏ vùng kín

4.Đảm bảo chức năng phân tiết của cô bé

tiểu phẫu Thu nhỏ vùng kín có khả năng bảo vệ một số dây thần kinh phân tiết của các tuyến niêm mạc và một số tuyến chi phối trong âm hộ . Như vậy có thể đảm bảo chất nhầy được tiết ra bình hay trong âm đạo bạn nữ khi ân ái , không chỉ có tác dụng bôi trơn mà còn làm gia tăng ham muốn của cả hai bên, tăng chất lượng của cuộc yêu.

5.Khôi phục chức năng co giãn của âm đạo

Đây là lợi ích to lớn nhất của tiểu phẫu Se khít âm đạo mang lại với giới nữ . Sau khi phẫu thuật có khả năng hồi phục hoàn chỉnh những vòng cơ, các vòng cơ cũng được lam nhỏ lại, chức năng co giãn tốt hơn. khi giao hợp không chỉ đơn thuần tăng cường khoái cảm của đàn bà mà còn tăng cường cấp độ kích thích cho quy đầu và của quý của đàn ông , từ đó tăng cường khoái cảm đối với bạn nam .

giai đoạn thích hợp nhất cho việc Thu nhỏ vùng kín là sau trong trường hợp sinh 2- 3 tháng trong trường hợp đó một số nhiệm vụ của âm hộ sẽ khẩn trương hồi phục và đi vào quỹ đạo sinh hoạt trơn tru hơn.  bởi vì Làm khít âm đạo là thủ thuật không lớn đơn giản nên trong trường hợp cô bé giãn rộng biện pháp Nhất quyết là phái yếu nên tiến hành tiểu phẫu không nên sử dụng thuoc se khit am dao thuoc se khit am dao có thể gây hậu quả xấu