DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dịch vụ báo cáo tài chính cuối năm chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dịch vụ báo cáo tài chính uy tín, chất lượng của IAC sẽ là lựa chọn  tuyệt vời giúp cho doanh nghiệp của bạn có được sự thành công hơn.
[Hình: IAC.jpg]

Nhằm  giảm thiểu chi phí do các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh  nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự  mình kê khai thuế tài chính hoặc thuê các kế toán ít kinh nghiệm với chi  phí thấp nhất để phục vụ công việc kê khai thuế hàng tháng với cơ quan  thuế. Và vào cuối năm tài chính các doanh nghiệp mới hoàn thành được  khâu kê khai thuế, còn hệ thống sổ sách và lập báo cáo tài chính chưa  được làm kịp thời hoặc có làm nhưng cũng chưa hoàn thiện được điều này  rất nguy hiểm cho các doanh nghiệp khi bị thanh tra, quyết toán thuế…

Và  bạn đang nghĩ tới việc thuê một kế toán giỏi để giải quyết các công  việc như làm báo cáo tài chính, kê khai thuế tài chính, thiết lập sổ  sách, chứng từ, cân đối lãi lỗ… Trước rất nhiều phương án yêu cầu phải  lựa chọn, những câu hỏi khó khăn như vậy. Giải pháp nào là tối ưu, chính  xác, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất cho doanh nghiệp, công ty của mình.

Tất  cả những khó khăn, trăn trở, vướng mắc của Quý doanh nghiệp sẽ được  giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả nhất với chi phí  thấp nhất chỉ từ 300.000 đồng khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ làm  báo cáo tài chính của IAC.

Công việc chính chúng tôi làm ở gói dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính của mình:

-  Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc  (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có  sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót.

-  Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ  sách(sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.

- Hoàn thiện chứng từ cần thiết: Phiếu thu - chi, phiếu nhập - xuất…

- Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

- Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.

- Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế tóa tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục

- Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp.

      + Cân đối doanh thu chi phí.

      + Cân đối các khoản thuế(GTGT, TNDN, TNCN…)

      + Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận.

      + Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.

      + Bộ báo cáo tài chính.

      + Quyết toán thuế TNDN

      + Quyết toán thuế TNCN…

- In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

-  Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục  công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng

-  Đồng thời trong quá trình thực hiện , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý  công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán , luật  thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh .

Tự  hào với nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên  đã làm dịch vụ cho hàng trăm công ty, nắm bắt và hiểu rất rõ nghiệp vụ,  cùng các chuyên gia về lĩnh vực Thuế, Tài chính, Kế toán. Chúng tôi cam  kết cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nhân viên kế toán làm việc hiệu  quả - trung thực và nhiệt huyết nhằm mang lại sự hài lòng và tiết kiệm  chi phí cho Quý doanh nghiệp!

Xem thêm: