DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thùng rác nhựa 100 lít có nhiều màu sắc dể phân biệt rác thải
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bảo vệ môi trường!!! Bài toán khó trong thời đại kinh tế phát triển như vũ bão hiện nay. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cấp thiết về bảo vệ môi trường trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay thì đòi hỏi phải có một chính sách và những biện pháp phù hợp

[Hình: thung-rac-nhua-hdpe-660l_s1286.jpg]
Và như thế công nghệ sợi carbon trong composite ra đời cùng với những sản phẩm hiện nay như: thùng nhựa tiếp thị composite, thùng ráccomposite, thùng đựng hóa chất composite,... Với những tính năng vượt trội của vật liệu composite như tính chịu lực, cách nhiệt, cách điện, bền màu,..


Ưu điểm thùng rác nhựa 100 Lít
Thùng rác nhựa : giá thành rẻ và đẹp, có nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn để phân loại rác thải riêng biệt
Lấy rác thải và cho rác thải vào thùng dễ dàng , thuận tiện nhất bởi tính ưu việt

Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh với nhiều ưu điểm lớn như: nhẹ → dễ vận chuyển, độ bền cơ học và khả năng chịu va đập cao, độ bền không dưới 50 năm, chịu được các dung dịch axit, kiềm, muối ở dưới 600C, chịu được ánh nắng mặt trời không bị ion hóa dưới tia cực tím của ánh mặt trời.

Thùng rác nhựa 100 lít có nhiều màu sắc để phân biệt rác thải và sử dụng vào nhiều mục đích và phân loại được rác thải khác nhau : ( thùng rác công cộng 120 lít màu vàng thường được sử dụng để đựng rác thải công nghiệp và rác thải khó phân hủy,đựng rác vô cơ,…Nói chung màu sắc của thùng rác nhựa 120 lít có nhiều màu riêng biệt để khách hàng có thể lựa chọn vào từng mục đích sử dụng khác nhau.
Chuyên sản xuất và phân phối các loại thùng rác nhựa HDPE giá rẻ
Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc!
Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ qua số điện thoại hoặc email để biết thêm chi tiết.
Trân trọng!

Địa chỉ liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ VIỆT XANH