DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thiết kế căn bếp nhà bạn trở lên đẹp hơn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hãy vận dụng sự khéo léo của bản thân để trang trí tường bếp thật độc đáo và ấn tượng với những vật liệu tưởng chừng không ngờ đến.Cùng giá kệ thời trang thiết kế những căn bếp xinh xắn nhé!!!!!!!!!
1. Tường gỗ mộc mạc
Bạn có thể tận dụng những mảnh gỗ từ chiếc thùng hay tấm ván gỗ cũ để trang trí tường bếp của mình. Đầu tiên hãy tháo rời các thanh gỗ nhỏ rồi cắt chúng thành những miếng có kích thước tương đương nhau. Những việc còn lại của bạn là làm sạch thanh gỗ rồi phết keo lên mặt sau của chúng và ốp lên tường. Tuy khá mất công nhưng chiếc áo mới từ nhưng miếng mảnh gỗ cũ sẽ mang đến cho phòng bếp của bạn một ánh nhìn mộc mạc giản dị lại không kém phần ấn tượng.
[Hình: Hinh-1c1.jpg]
2. Tường đá
Ý tưởng trang trí tường bếp này đòi hỏi người thực hiện phải có sự kiên trì và khéo léo. Để bắt đầu, bạn cần chuẩn bị một lượng sỏi có kích thước đồng đều nhau, xi măng cát để trộn vữa và một cái bay. Quy trình thực hiện không quá phức tạp, bạn hãy phết vữa đều tay rồi nhanh chóng gắn sỏi vào hỗn hợp vừa trát và chờ đến khi vữa khô.
[Hình: Hinh-2c.jpg]
3. Tường thép hiện đại
Trang trí tường bếp bằng gạch thép là một ý tưởng vô cùng độc đáo tuy nhiên khá mất công và tốn kém. Hãy đo diện tích phần tường cần ốp lát rồi mua gạch thép không gỉ cùng keo chuyên dụng để gắn những viên gạch này lên tường. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ thấy phòng bếp trở nên sạch sẽ và sang trọng hơn hẳn.
[Hình: Hinh-3b.jpg]
4. Cá tính với tường bếp nút rượu vang
Hãy giữ lại các nút bấc của những chai rượu vang và dùng chúng để trang trí tường bếp của bạn. Tất cả những gì bạn cần là chuẩn bị thật nhiều nút bấc rượu, keo dán, dao cắt và sự khéo léo để gắn chúng lên tường bếp thật đẹp mắt. Những chiếc nút bấc này sẽ là vật trang trí tuyệt vời cho khu vực quầy bar đấy.
[Hình: Hinh-4b2.jpg]
Trên đây là một vài những cách sáng tạo của chúng tôi kệ sắt hà nội mong rẳng bạn có thể học được một chút gì đó từ những sáng tạo này.. Hãy thoải sức khám phá nhé!!!!!!!!!!