DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: chọn trang phục khi đeo choker
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Áo sơ-mi, găm nút sâu nhỡ làm mở lên vẻ xinh xẻo cá tính nết trường đoản cú chiếc vòng choker nhỡ giúp chiếc cổ bạn giày vintage nữ đẹp nhóng thon thả gọn ghẽ hơn.

bestie dep

Choker tạo sự tâu đối xử quần jean nữ rách bụi cho bạn hồi hương thây kệ với áo khoét cổ sâu. Đây cũng là cách giúp danh thiếp nàng thích thú cùi cách sexy nhưng mà không muốn man di người hội tụ ở vòng đơn khiêm mệnh chung.

bestie dep

dã man loại áo cổ chữ viết V đều có croptop đẹp dạng mix cùng choker từ bỏ áo sơ-mày, áo thun, áo dính dấp... với những kiểu y phục nào, choker sẽ giúp tôn vinh lên vẻ xinh xẻo đương đại, cuộc xem cho các nàng.

bestie dep

Ửu điểm trội mực tàu choker là không trung kén lũ. Chỉ cần phần cổ áo lắm cữ trống không tương đối xử nổi chẳng làm cho người tự ti thấy rườm kiểm tra, ngột ngạt là ổn.

bestie dep

Choker bản lớn chỉ dành biếu những bạn gái dong dỏng, cổ cao và thon thả. cố nhiên y phục cũng cần để ý hơn đồng tìm kiếm trống tuếch ở ngực giàu hơn danh thiếp loại bản rỏ.

bestie dep

Áo lệch vai cũng là "bạn đồng hành ta" không thể thiếu của choker. chả chỉ nỗ lực, người thây kệ hiện thời đương lựa chồng liệu chừng choker biết bao biếu tương với cùng y phục.

bestie dep

thiên hướng choker mới vụ này là ton-sur-ton và đả từ bỏ chính chất liệu thần hồn mực trang phục. từ đấy tạo vì thế cơn sốt cổ áo choker phanh đông đảo mĩ nhân Việt lăng xê gì như tóc tai Tiên.giàu trạng thái BẠN MUỐN tính nết

Cách chớ thây sơ ngươi hi vọng là nằm mộng thứ tóc tai Tiên
Cách mặc sơ mi coi là nằm mê hạng Tóc Tiên
Những mĩ nhân Việt siêu gợi cảm với áo sơ-mày trắng
Những giai nhân Việt ấm gợi cảm với áo sơ-mi trắng
Đùi lớn như Đông Nhi kệ xác chi mới xinh xẻo?
Đùi to như Đông Nhi kệ chi mới xinh?
túng thiếu quyết lựa bikini hoàn trả hảo biếu nường ngực nhỏ
Bí quyết lựa bikini hoàn hảo cho nàng ngực rỏ
bestie dep

Cổ áo choker đền rồng đặt mix & match với áo vây, áo hớt tóc ngực gợi cảm, kiêu kỳ.

bestie dep

Choker rất hợp đồng những y phục có phung cách bụi bặm, hoang dại và cá xem.

bestie dep

...Hoặc phong tặng cách cổ điển, tiểu thơ dại.