DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Lợi ích của massage cơ thể
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[URL="http://dungculamdep.com/?page=2&nsp=81#.V6FnU5Cg-zV"]Massage[/URL] (xoa bóp) là tác động lên huyệt, da thịt, gân, khớp nhằm đạt tới mục đích phòng bệnh và chữa bệnh.

Ưu điểm của phương pháp này là giản đơn, có hiệu quả, phạm vi chữa bệnh rộng, khả năng phòng bệnh tốt. Có thể dùng trong bất kỳ hoàn cảnh nào và không bị lệ thuộc vào các phương tiện khác.
Phương pháp này có khả năng chữa một số chứng bệnh cấp tính và nhiều khi đạt kết quả nhanh chóng. Dùng massage để chữa một số bệnh mãn tính đảm bảo an toàn, làm xong nhẹ người, triệu chứng bệnh giảm hẳn.
Massage là một loại kích thích vật lý, trực tiếp tác động vào da thịt, thần kinh, mạch máu và các cơ quan cảm thụ gây nên những thay đổi về thần kinh, thể dịch, nội tiết, qua đó nâng cao năng lực hoạt động của hệ thần kinh, nâng cao quá trình dinh dưỡng và năng lực công tác của cơ thể.
Hãy để sản phẩm của công ty Thái Bảo chúng tôi giúp bạn. [URL="http://dungculamdep.com/?page=2&nsp=81#.V6FnU5Cg-zV"]Ghế massage THÁI BẢO[/URL] có đầy đủ các chức năng và thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn của ngành. Mẫu mã đa dạng, phong phú cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn thích hợp.[CENTER][Hình: ghe-massage-tbgms-09-1.jpg] [/CENTER]
[CENTER][Hình: ghe-massage-tbgms-05.jpg] [/CENTER]
[CENTER][Hình: ghe-massage-tbgms-07.jpg] [/CENTER]
[CENTER][Hình: tbgms-11-1.jpg] [/CENTER]
[CENTER]Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP SX TM XNK Thái Bảo

Showroom : 646B Cộng Hòa, Phường 13,Quận Tân Bình,Tp.HCM

Điện thoại: (08)66.504.908 Fax: (08)38.490.423

Hotline: 0913.17.17.06 Mr.Bảo

Website: www.dungculamdep.com

[/CENTER]