DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mẹo dùng tủ nhựa Đài Loan bền lâu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Thời gian gần đây, sản phẩm Tủ nhua Đài Loan được những hộ gia đình chọn sử dụng nhiều thay thế những chiếc tủ làm từ chất liệu gỗ dễ ẩm ướt và những chiếc tủ tôn cồng kềnh. Được làm toàn bộ từ nhựa bền đẹp không phai màu, không ngấm nước, ít bám bụi.., những chiếc tủ đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho áo quần với những đồ dùng ở trong.

[center][Hình: tu-nhua-dai-loan-3-buong-2-ngan-c003a.jpg][/center]
[center]Tủ nhựa Đài Loan 3 buồng 2 ngăn[/center]
Để vật dụng được bảo quản tốt nhất không bị mối mọt, ẩm mốc thì tủ nhựa đài loan chính là lựa chọn tốt nhất (so với các sản phẩm tủ gỗ, tủ vải...). Mọi gia đình từ nông thôn tới thành thị đều có thể tự do chọn lựa và dùng bởi sản phẩm vô vàn kiểu dáng, kích thước phong phú. Không chỉ vậy, chiếc tủ nhựa cũng được sử dụng như một món đồ trang trí nội thất tiện lợi cho gia đình với mẫu mã đẹp và sang trọng.
Có hai lưu ý cấp thiết mà các gia đình cần nhớ để giữ cho chiếc Tủ nhựa Đài Loan luôn bền đẹp. Trước tiên, nên để tủ ở chỗ thoáng mát, tránh các thiết bị tỏa nhiệt, tránh xa nơi có nhiệt độ lớn và ánh sáng mặt trời trực tiếp vì chất liệu nhựa có thể bị nóng dẫn tới thay đổi hình dạng. Thứ hai; bởi vì chất liệu nhựa có thể sẽ bị nẻ vỡ dễ dàng nên không nên đè, xếp, lưu trữ các vật nặng ở trong tủ hay đặt trên bề mặt tủ hoặc thậm chí tựa vào cạnh tủ.

[center][Hình: tu-nhua-dai-loan-1-buong-5-ngan-hong-1-logo-750x750.jpg][/center]
[center]Tủ nhựa Đài Loan 1 buồng 5 ngăn[/center]
Người dùng để chọn lựa được một chiếc tủ nhựa cao cấp đài loan thích hợp nhất với hộ gia đình nên lưu ý đến hai yếu tố là không gian sống và nhu cầu dùng. Sản phẩm có kích thước lớn (có nhiều buồng, nhiều ngăn) có thể được chọn lựa nếu diện tích phòng rộng lớn, không gian sống thoải mái và ngược lại. Thay vì nhiều buồng thì nên chọn lựa tủ nhiều ngăn (để treo móc quần áo hạn chế nhàu, tránh nhăn - thích hợp để cất giữ vật dụng trong thời gian dài) nếu có nhu cầu sử dụng để xếp quần áo sử dụng hàng ngày, cất giữ đồ dùng cá nhân nhỏ.