DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Ngôi nhà mát mẻ với Gạch Taicera
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Taicera đồng hành cùng ngôi nhà của người dùng trong những ngày thời tiết nắng nóng. Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi trong

Trong những ngày mùa hè cái nóng và nắng ở nhiệt độ cao luôn tạo cho bạn có cảm giác bực bội trong người, khi nhìn đồ vật bao quanh ngôi nhà mình cũng thấy khó tính , không dễ chịu . Những lúc như vậy người dùng chỉ muốn ra khỏi nhà tìm một chỗ giá lạnh để thư giãn. Gạch Taicera là giải pháp hay cho bạn để giải quyết bài toán này. Với ưu điểm vượt trội về màu nhan sắc , gạch Taicera sẽ giúp bạn có không gian sống mát mẻ , tạo cảm giác thoải mái trong những ngày hè.

[Hình: phong-mau-gach-men-taicera-1.jpg]

Taicera - thương hiệu gạch cao cấp được nhiều người biết đến . Gạch taicera được sản xuất trên dây truyền nung ép nhiệt tân tấn công nghiệp 3D cho ra cống phẩm gạch men Taicera có độ bền cao và nhiều chủng loại với nhiều loại gạch phù hợp làm gạch ốp tường Taicera, gạch lát nền Taicera. . .với vật liệu từ gạch men, gạch sứ, đá thiên nhiên …

Gạch men Taicera đa dạng chủng loại mang tới nhiều chọn lựa
Gạch Taicera là gạch granite có độ bền màu cao, chống trơn trượt, chống ẩm ướt được sử dụng cho nhiều khu vực trong căn nhà, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm. . .

Ở phòng khách, bạn có thể xem xét gạch Taicerar 600×600 chống trơn trượt, dễ chịu chọn lọc họa tiết tạo nên không gian tạo ấn tuợng, thỏa mãn gu thẩm mỹ của bạn .

Đối với phòng ăn, bạn có thể chọn màu gạch Taicera màu nhạt hơn cho cảm giác ngon miệng , gắn kết các thành viên trong gia đình. Nếu không gian nhỏ thì nên chọn Gạch men Taicera có màu sắc nhẹ nhõm , ít họa tiết,dịu, không mang tính tương phản mạnh. Xem thêm báo giá gạch Taicera để có sự chọn lọc thích hợp với ngân sách.

Đại lý gạch Taicera- Nơi cung cấp gạch men Taicera chính hãng?
Ưu điểm nổi bật của gạch lát nền Taicera là được sản xuất trên dây truyền ép nung nhiệt nên cho ra đời mẫu gạch có độ cứng cao và chống trơn tốt, không bị cong vênh giúp thuận tiện trong việc thi công.

Đại lý gạch Taicera Hải Linh cung cấp gạch lát nền chính hãng để bạn dễ chịu lựa chọn . Hãy đến trực tiếp showroom để được Hải Linh giúp chọn những mẫu gạch phù hợp với không gian ngôi nhà mình, tăng vẻ đẹp, sự sang trọng cho không gian

Hãy can dự ngay 0936552266 để nghe tứ vấn và đặt mua gạch men Taicera nhanh chóng .