DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Câu chuyện về cái uy của các HLV ở Anh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một mùa giải mới bắt đầu với các CLB ở anh hầu như họ đã đổi mới toàn bộ các HLV của mình với mong muốn và niềm tin mới sẽ giúp các đội bóng của họ có những thành quả nhất định.
• [URL="http://13366.vn/home/hot/20160712/19014.html"]Bong da duc truc tiep[/URL] mùa giải 2016-2017
• [URL="http://13366.vn/home/recommendation/20160712/19059.html"]xem c1 trực tiếp[/URL] tại 13366.vn
Trận giao hữu tối qua Chelsea thắng Liverpool 1-0 với 10 người thi đấu khi Fabregas phải rời sân vì thẻ đỏ sau khi kết thúc anh đã vào tận phòng nghỉ của Liverpool để xin lỗi kể cả khi anh đã chịu phạt bị thẻ đỏ.
Antonio Conte (Chelsea) đều bình luận rằng nguyên nhân là vì Fabregas chưa có phong độ tốt, chứ chẳng phải vì ác ý (Fabregas còn hơi chậm nên vào bóng thiếu chính xác). có một câu chuyện khác bên phía Liverpool. HLV Juergen Klopp đuổi Mamadou Sakho ra khỏi đội vì trung vệ này đã đến trễ 3 lần.
Nhưng tóm lại, cả Fabregas lẫn Sakho đều thuộc thành phần thất bại. Không có chút phản kháng nào. Câu chuyện nói lên một sự suy giảm của “quyền lực cầu thủ”, hoặc ít ra thì đấy là những dấu hiệu báo trước tình trạng ấy?
Chỉ mới trong mùa giải vừa qua, người ta nói rằng các cầu thủ Chelsea cố ý đá... cho thua, cho HLV nổi tiếng Jose Mourinho phải văng khỏi Chelsea. Đấy không phải là lần đầu tiên Mourinho bị Chelsea sa thải vì ảnh hưởng của các cầu thủ - bằng cách này hoặc cách khác. Đấy chính là “quyền lực cầu thủ”.
Premier League mùa giải sắp tới có thể sẽ khác, với sự góp mặt của Jose Mourinho, Juergen Klopp, Antonio Conte, Pep Guardiola. Arsene Wenger cũng vẫn còn đấy. Claudio Ranieri vừa làm nên một hiện tượng chấn động trong khi Slaven Bilic, Mauricio Pochettino, Ronald Koeman đều đã chứng tỏ thực tài.
Hiếm khi Premier League quy tụ lực lượng ngôi sao trong làng huấn luyện, vừa nhiều vừa chất như hiện nay. Họ sẽ nắm quyền lực chính và đưa các cầu thủ trở về vị trí vốn có?. Xem bong đá trực tiếp tại 13366.vn của các trận đấu khác nhanh nhất.