DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điểm nổi bật Của Vua Sân Cỏ Cuốn Hút Cộng Đồng Game Việt
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Vua San Cohttp://game8.vn/game/vua-san-co-423 là game mobile thứ nhất ở VN có sự tích hợp giữa Nhập vai – Chiến thuật – Quản lý đá bóng.

Game chạy tương đối êm mượt đối với đồ họa trong tựa game 2D bắt mắt hoạt họa khôi hài cùng đề xuất cấu hình ko quá cao. ngoài ra 1 vài cầu thủ được thiết kế theo thời trang chibi hơi dễ thương và ngộ nghĩnh.

Điểm ấn tượng nhất mà Tựa game vua sân cỏ đó là chỗ quy tụ hơn 200 cầu thủ có tiếng thế giới trong tạo hình chibi hài hước vui nhộn đi cùng hàng chục đội bóng và giải đấu to trên thế giới, vô tư lựa chọn – thả ga kết duyên. Không chỉ vậy, người chơi sẽ đc thỏa sức hòa mình cùng một vài khả năng chân thực như: Kết duyên cầu thủ - CLB, Huấn luyện, PvP, sắp xếp đội hình, trên thị trường đổi thay nhượng…

Về lối chơi, tựa game cho phép người chơi tự do lựa chọn vài cầu thủ nổi danh, sắp xếp đội hình, đưa ra chiến thuật phù hợp đồng thời đóng chức năng là một danh thủ trực tiếp tham dự một vài giải đấu lớn toàn thế giới.

Cùng với Vua Sân Cỏ thì sự phát hành tựa game phi doi 2 cũng đang được dân mạng internet để ý. tựa game phi doi vtchttp://game8.vn/news/phi-doi-2-422 được VTC Trò chơi công nhận sẽ phát hành sớm hơn dự kiến 1 tháng trong cuối tháng 07 này. Nhằm đưa đến vài trải nghiệm thực sự như 1 phần quà tri ân đến các tựa game thủ đã gắn bó đối với Phi Đội suốt thời giờ 10 năm qua. một bản Khác với không ít đặc tính nổi trội trên nền móng cũ mà nhà phát hành đã nâng cao tốc ngày đêm hoàn thiện Phi Đội 2 VTC.