DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Các sản phẩm tẩy da chết từ thiên nhiên
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đúng là axit chanh với nguồn gốc từ chanh, axit lactic có nguồn gốc từ sữa, axit glycolic từ đường, axit salicylic trong vỏ liễu, papain là enzym từ đu đủ…
Nhưng điều đó hoàn toàn ko có nghĩa là “chiết xuất sữa”, “chiết xuất từ đường mía”, “chiết xuất vỏ liễu” hay “chiết xuất đu đủ” sẽ cho tác dụng như những axit AHA, BHA hay enzym.
Tẩy da chết thế nào đúng phương pháp
[Hình: tang-bieu-bi-2-1.jpg]
Tẩy da chết có thể được coi là con dao 2 lưỡi. nếu như tẩy da chết sai cách có thể làm cho da của bạn yếu đi.
khi tẩy da chết, bạn lưu ý 1 số điều:
hạn chế vùng mắt. phần lớn những vật liệu tẩy da chết lúc vào mắt đểu mang thể gầy kích ứng cho mắt.
các mẫu axit cần 1 thời gian ở trên da để có thể bám vào phần da chết và phát huy tác dụng. Bạn đừng rửa sơ xài như phương pháp bạn thường làm cho có như dùngsữa rửa mặt.
Sau lúc tẩy da chết, nên giảm thiểu ra đường. tốt nhất là bạn tẩy da chết vào buổi tối, trước lúc sử dụng một sản phẩm dưỡng bôi lưu trên da.
“Đẩy mụn” và “kích ứng” sẽ khác nhau ở một số điểm cơ bản như sau:
[Hình: san-pham-tay-da-chet-3.jpg]
“Đẩy mụn” chỉ xảy ra khi bạn thực sự có vết thâm mụn. tức là các nốt mụn đầu trắng/mụn ẩn của bạn sẽ “trồi lên”. nếu như bạn chắc chắn rằng thứ đang “trồi lên” ko phải mụn đầu trắng/ mụn ẩn của bạn, thì dó ko phải là “đẩy mụn”.
“Đẩy mụn” cũng chỉ diễn ra trong một thời kì rất ngắn, khoảng vài tuần trở lại. ko mang chuyện nốt mụn sưng lên và kéo dài, hết nốt này lặn thì có nốt khác hiện lên.
Đó chính là kích ứng, và bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm hoặc dùng ở liều ít hơn (hay sử dụng mang tần suất thưa hơn).
Đừng lạm dụng sản phẩm tẩy da chết
Tẩy da chết quá nhiều (và quá liều) đầu tiên khiến da của bạn trở thành nhạy cảm. Bạn sẽ với cảm giác ngứa rát ngay thức thì (da thường có những báo động về mẫn cảm rất nhanh và kịp thời).
Sau đó là khiến cho lớp da non của bạn phải bị “chết sớm” để làm tổt vai trò bảo vệ. rút cuộc là lớp đáy của bạn phải tăng cường sinh sản.