DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tủ bếp gỗ sồi Mỹ và Tủ gỗ xoan đào mang những điểm nổi trội nào?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Có rất nhiều người tiêu dùng đang suy nghĩ khi mua dòng tủ bếp gỗ sồi ra làm sao cho gian bếp của mình. Nhưng giờ đây người tiêu dùng cũng không cần lo lắng quá bởi dưới đây chúng tôi sẽ đưa cho cho người tiêu dùng những đặc điểm của 2 vật phẩm tủ bếp gỗ sồi Nga và gỗ xoan đào để khách có thể lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình của bạn.


1.Độ bền của 2 loại tủ.


Xét về tuổi thọ của 2 vật phẩm tủ bếp sồi Nga và tủ bếp gỗ xoan đào thì tủ bếp gỗ xoan đào có độ bền tốt hơn. Tủ bếp gỗ xoan đào thì xếp vào loại có thời gian sử dụng tương đối lâu dài. Vật liệu gỗ xoan đào rất cứng rắn và chắc chắn cùng với việc sử dụng những xử lý với công nghệ, chất sẽ giúp cho loại tủ bếp gỗ xoan đào chống cong vênh, tránh mối mọt. Ngoài đấy ra chiếc tủ bếp gỗ xoan đào thì rất chịu được nước, chịu được lực tốt và không ảnh hưởng với mọi yếu tố môi trường. Còn với loại tủ bếp gỗ sồi Nga có trọng lượng nhẹ và gia công dễ tuy nhiên nó là loại gỗ mềm bởi thế mà hạn sử dụng của loại gỗ sồi Nga chưa bằng so với gỗ xoan đào. Nhưng độ bền của sồi Nga cũng cũng rất tốt.


[Hình: 0CWwmi_YHVLENOT68Zjaxhak7wgPhVx_N1uJCEiw...oQePiUFAfw]


2.Xét về tính thẩm mỹ.


Các sản phẩm tủ bếp này đều được sản xuất từ gỗ thiên nhiên 100% nên chúng có sắc màu rất đầm ấm và lịch lãm. Về tính thẫm mỹ thì hai loại tủ bếp gỗ đều có vẻ đẹp không hề giống theo kết cấu của các gỗ. Tủ bếp gỗ xoan đào thường có gam màu đỏ nhạt với những vân dài hết sức tương ứng với kiểu cách nội thất tủ bếp lịch sự và rất ấm áp mang kiểu truyền thống. Tủ gỗ sồi thì lại có hết sức nhiều màu sắc trải từ màu sáng đến màu tối, và có khá nhiều những đường vân khá khác từ dạng vân sọc cho đến vân núi để khách hàng có nhiều mua hơn và dễ tìm được nhiều cách thiết kế tương đồng cho mọi căn phòng.


3.Xét về giá thành.


Về giá trị của 2 sản phẩm mặt hàng tủ bếp này đều được xếp vào loại vừa phải. Nhưng mà xét với tủ bếp gỗ sồi Nga thì tủ bêp gỗ xoan đào có đơn giá cao hơn. Nhưng mà đơn giá chênh lệch không đáng kể. Toàn bộ nguyên vật liêu gỗ sồi và gỗ xoan đào đều có nhiều vai trò riêng tương ứng với nhiều nhà bếp và có một số nhược điểm nhỏ nhưng không ảnh hưởng tới chất lượng của tủ bếp. Tùy thuộc mong muốn mà các bạn hãy chọn chiếc tủ bếp cho căn bếp của bạn. Hai chiếc tủ bếp gỗ xoan đào và gỗ sồi chính là vô số mẫu tủ rất đang được để ý tới ngay tại thời điểm này.
Xem thêm : tủ bếp gỗ giáng hương