DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mật ong rừng nguyên chất
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mua mật ong rừng ở đâu tốt nhất
Bạn đang muốn mua mật ong rừng nhưng không biết mua ở đâu tốt nhất?
Bạn chưa có kinh nghiệm mua mật ong rừng?
Hãy đọc bài viết sau để tìm được câu trả lời tốt nhất cho bạn nhé

Mật ong rừng là gì?
Mật ong rừng là 1 sản phẩm mà thiên nhiên núi rừng ban tặng cho chung ta. Mật ong rừng là mật ong tự nhiên, không hề có tác động của bàn tay con người trong quá trình nuôi dưỡng và hình thành. Mật ong rừng được con người tìm và phát hiện để sử dụng như 1 thực phẩm. Nó có rất nhiều công dụng như chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, giúp làn da căng mịn, hồng hào một cách tự nhiên. Sử dụng mật ong rừng giúp tăng sức đề kháng, ăn ngon, tốt cho sức khỏe,... Đặc biệt hơn, mật ong rừng tự nhiên sẽ an toàn và không lo có chất bảo quản hay các chất gây hại cho cơ thể. Chính vì những lợi ích kể trên mà http://vanifarmvn.com/chi-tiet/mat-ong-rung-217.html tại buôn ma thuột được rất nhiều người quan tâm, tìm mua về sử dụng cho bản thân và gia đình.

Cách phân biệt mật ong rừng và mật ong nuôi?
Đây là vấn đề lớn mà mọi người đặt ra, khi mà thị trường bày bán rất nhiều loại mật ong. Khách hàng rất khó phân biệt đâu là mật ong rừng và đâu là mật ong nuôi.
Đầu tiên, chung ta đều biết, mật ong rừng thì sẽ được những loài ong sống tự nhiên trong rừng, đi tìm phấn hoa khắp nơi để ăn, lấy mật, con người sẽ không tác động tới quá trình hình thành, sinh sống, phát triển của mật ong. Còn mật ong nuôi được con người công nghiệp hóa, nuôi ong lấy mật. Mật ong nuôi là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, tùy theo độ chính của mật ong, và chắc chắn mật ong nuôi giá trị dinh dưỡng sẽ không bằng mật ong rừng.
Mật ong rừng thì chỉ khai thác được 1 lần duy nhất trong năm (rơi vào tháng 3-6 hằng năm) còn mật ong nuôi thì có thể thu hoạch nhiều lần
Độ đặc của mật ong: Mật ong rừng loãng hơn mật ong nuôi.
Mùi vị: mật ong rừng có mùi thơm đặc biệt, vị ngọt, khé cổ còn mật ong nuôi thường không thơm và vị ngọt thường, khác hoàn toàn với mật ong rừng.
Khí tạo ra: Mật ong rừng có gas dữ dội, nhất là với thời tiết nóng nực, không thể đóng chai hay dán niêm phong được. Còn mật ong nuôi thì ít gas, tùy vào loại mật mà lượng gas khác nhau.
Mật ong rừng dễ bị đóng đường hơn (nhất là vào mùa đông) còn mật ong nuôi nếu là mật ong thô, thì vẫn kết tinh, tùy vào loài hoa mà kết tinh nhanh hoặc chậm.

Mua mật ong rừng ở đâu uy tín, chất lượng, không pha tạp chất?
Trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán mật ong rừng giả kèm theo đường nhân tạo, chất lượng kém. Công dụng và giá trị dinh dưỡng mang lại là ít, dường như không có. Chính vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn mua tại những địa điểm bán mật ong rừng uy tín tại Vani Farm Vn.
Chúng tôi VaniFarmVn cung cấp mật ong rừng đảm bảo chất lượng, lấy trực tiếp trên rừng, không pha lẫn tạp chất
Link tham khảo về : http://vanifarmvn.com/chi-tiet/mat-ong-h...t-225.html
http://vanifarmvn.com/chi-tiet/phan-hoa-...g-227.html