DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chọn gạch lát nền giá rẻ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Giai đoạn xây dựng nhà phố, việc lựa chọn giá gạch ốp tường tức khắc làm cho nhiều gia chủ đau đầu vì chưa biết nên chọn loại gach lat nen dep như thế đâu có để phù hợp cùng không gian nội thất, màu sắc và làm sao để hài hước hòa cùng tổng thể căn nhà.
Dưới đây là một số tư vấn chọn gạch lát nền cho chưa gian nhà phố, hy vọng có thể hỗ trợ bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại gạch phù hợp với nhu cầu của cá nhân tôi.
Gạch lát nền đối với phòng khác và phòng ngủ
Để căn phòng trông ít các mạch vữa thì người ta có xu hướng chọn bảng giá gạch ốp lát loại có kích thước lớn. Nếu mặc tích phòng của bạn trên 15m2 bạn có thể dùng loại gạch kích thước 60×60 cm để giúp sức phòng trông rộng rãi và hiện đại hơn
Đối cùng các phòng không vuông vắn, bạn có thể khắc phục bằng cách lát gạch chữ nhật kích thước 30×60 hoặc là 15×60, cách lát công mạch sẽ che được phần khỏi khuyết điểm và tiết kiệm gạch lát nền.
Một số lưu ý khi chọn gạch:
- Nên chọn gạch phù hợp và thiết kế ngôi nhà phố của bản thân tôi chứ chưa nên chọn một loại gạch vì bạn ấn tượng hay thích đâu màu sắc của loại gạch đó.
- Phòng ngủ chưa nên lát gạch quá lớn vì chúng làm căn phòng trông bé lại và cảm giác chật chội hơn.
- Đối cùng mọi căn phòng khá nhỏ và hẹp, bạn nên dùng những loại gạch lát ít hoa văn và sáng màu hơn và kích thước từ 30×30 cm. Tuyệt đối chưa dùng mấy loại gạch men có hoa văn và nào màu sắc không rõ ràng, nó sẽ làm cho người trong nhà cảm giác nhức mắt.
- không gian nhà vườn nên lát mấy loại gạch lát sân vườn bỗng nhiên và thô mộc như đá chẻ, gạch đinh xếp đứng, bê tông sỏi thường thường mảnh gốm xếp tạo hình trên nền xi măng.
- Nên dùng một loại gạch cho thuần bộ chưa gian trong nhà hay dựa vào chức năng dùng và độ rộng luôn nhỏ của từng phòng để chọn gạch cho phù hợp.
[Hình: 1407_khong-gian-sang-trong-voi-gach-lat-nen.jpg]
- không gian phòng ngủ nên lát gạch có độ nhẵn mới phải, ít hoa văn họa tiết. Vẫn phòng khách lại là nơi để những hoa văn và họa tiết lên ngôi.
Chọn gạch nền cho nhà tắm
Đối và gạch lát sàn phòng tắm: bạn nên chọn cho phòng tắm nhà tôi loại gạch có độ nhám để tránh trơn trượt, gây nguy hiểm. Chất liệu từ đá granite hay là gạch giả đá granite và mọi màu xám hoặc giả nâu, mấy màu này biểu hiện được sự hiện đại, gần gũi và sang trọng, cho nhà phố phong cách châu Âu. Nên kết hợp gạch lát nền giá rẻ màu trung tính với gạch có nào màu đậm và màu sáng cho nhà tắm có mặc đồ tích nhỏ.
Cách chọn gạch lót nền
Đối và gạch ốp tường nhà tắm: nên chọn loại có độ sáng bóng, chưa bị thấm quốc gia và dễ dàng lau chùi, màu sắc hoa văn đẹp. Dùng loại ốp nền để ốp tường cũng là cách giúp cho căn phòng có sự đồng bộ và tinh tế hơn. Loại gạch ốp tường nên có gam màu ấm để tạo cảm giác cân bằng cho thị giác con người thời điểm tắm.
Và mấy chia sẻ như trên, hy vọng Ân Phước sẽ giúp sức ích cho bạn lựa chọn được gạch lát nền phù hơp với thiết kế trang trí nội thất cũng như sở thích của gia đình bạn để có được một không gian nhà phố hoàn hảo, ấn tượng nhất.