DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: yên tâm du học khi tới trung tâm tiếng hàn quốc U&K
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
một. Tiếng Hàn chuẩn

công việc của trọng điểm giải đáp du học hàn quốc cốt yếu là liên hệ có trường đại học ở Hàn Quốc về đại sứ quán. hồ hết những trung tâm giải đáp du học ở Việt Nam ko có nhiều viên chức thông thạo tiếng Hàn nên sẽ bị giảm thiểu về mặt ngôn ngữ, nhưng nếu như là người Hàn Quốc trực tiếp gánh vác trong khoảng việc trả lời, liên hệ sở hữu trường ở Hàn Quốc tới việc đăng kí visa thì vững chắc sẽ không có vấn đề gì nảy sinh do nhân tố ngôn ngữ. Đây chính là 1 sự khác biệt, lúc viên chức trả lời là người Hàn thì sẽ cập nhật được thông báo chính xác nhất trong khoảng các trường đại học hàn quốc, truyền vận chuyển được hết nội dung mà phía nhà trường yêu cầu đối có những du học trò hàn quốc.

sở hữu lợi thế là người hàn quốc giải đáp và giảng dạy, tại U&K study chúng tôi sẽ giúp Các bạn hiểu được tiếng hàn nhanh nhất, và sẽ giúp Các bạn chỉnh sửa những lỗi khi học tiếng hàn. Thường xuyên cập nhật các thông tin về các trường đại học hàn quốc cho học viên của trung tâm, để Anh chị em với thể với những chọn lựa phù hợp với khả năng du học hàn quốc của mình.

hai. Việc xin visa xuất sắc

Để đăng kí làm visa du học Hàn Quốc cần phải chuẩn bị hồ sơ thích hợp với điệu kiện của từng sinh viên , và với thể chứng nhận các hồ sơ này 1 phương pháp lý tưởng phê chuẩn việc liên kết sở hữu phía lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam hài hòa có bộ Tư pháp Hàn Quốc và các trường đại học tại Hàn Quốc. Điều này vững chắc sẽ khác so mang các trọng tâm chỉ xem thông báo trên website của đại sứ quán rồi chuẩn bị giấy má visa. tình cờ bàn bạc trực tiếp được có bộ phận, đại diện đại sứ quán hàn quốc thì sẽ rất là hạn chế thông báo.

với các trả lời viên, giảng sư người Hàn quốc, học viên yên tâm đến có trọng điểm U&K Study, Các bạn sẽ được chỉ dẫn có những lớp phỏng vấn xin visa du học hàn quốc, Anh chị sẽ sở hữu đa dạng cơ hội cọ xát trong khi chờ đợi phỏng vấn.

[Hình: 13731970_512263588971023_5013178603809049226_o.jpg]

3. Sự khác nhau giữa thông báo trường học và thông tin du học

Vì các trung tâm du học thường với hạn chế về mặt ngôn ngữ hoặc không biết chuẩn xác với thể công nhận thông báo ở đâu nên sẽ chẳng thể cập nhật những thông tin mới cho tới lúc nhận được thông báo trong khoảng các trường đại học. thực tế thì nhân tố quan yếu nhất trong qua trình chuẩn bị đi du học chính là visa nhưng các trung tâm chậm tiến độ chưa thể cập nhật được những thông tin mới can dự đến luật về visa được ứng dụng từ năm 2015 nên không thể chờ mong tới cả các thông báo khác. công ty U&KIM Study chúng tôi cam kết sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất và xác nhận giúp Anh chị những thông tin liên quan tới du học và cấp thiết cho sinh viên.

xem thêm >> học bổng du học hàn quốc

Tại U&K những nhân viên Hàn quốc thường xuyên mở mang cộng tác mới với các trường đại học bên hàn quốc, và duy trì mối quan hệ tốt đẹp sở hữu các trường đại học đã liên kết. Chúng tôi luôn cập nhật các thông báo mới nhất trong khoảng hàn quốc để với tới cho Anh chị em học viên đang chuẩn bị du học hàn quốc thông tin cập nhật chuẩn xác nhất.

4. dịch vụ đón đưa sinh viên đi theo đoàn, dịch vụ chăm sóc sinh viên

doanh nghiệp U&KIM Study chúng tôi cung ứng những nhà sản xuất khác hoàn toàn so có những công ty du học khác. Chúng tôi sẽ đón đưa sinh viên trong khoảng Việt Nam sang tới sân bay Incheon, và trực tiếp hỗ trợ Cả nhà những nhà cung cấp như giới thiệu nhà trọ cho Anh chị em sinh viên ko muốn ở trong kí túc xá, cung cấp những thông tin việc làm các sinh viên ra trường, giúp chuyển đổi hoặc kéo dài thời hạn visa… tại văn phòng doanh nghiệp ở Seoul.

Chúng tôi cũng giúp địa chỉ việc đón đưa học viên trong khoảng sân bay đến tận trường do nhà trường công ty đưa đón sinh viên vào các ngày cụ thể của từng kỳ học.

Chúng tôi thường xuyên công ty các cuộc gặp mặt giữa các sinh viên sở hữu đại diện trọng điểm để giúp các du học sinh hàn quốc đàm luận kinh nghiệm du học hàn quốc, kết bạn khiến quen để sở hữu thể viện trợ lẫn nhau chỉ mất khoảng còn du học hàn quốc. Đây cũng là những buổi họp mặt quan yếu sẽ giúp chúng tôi cải thiện được chất lượng tư vấn cho Cả nhà sinh viên đang mang ý định du học hàn quốc về cuộc sống ở bên hàn, giúp những em có sự chuẩn bị trước tạo đà trên các con phố du học.

ĐỊA CHỈ VÀ LIÊN LẠC VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Hà Nội: tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04 3787 8911
Email: admin@unkduhoc.vn