DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cấy ghép trụ răng Implant với bảng chi phí chuẩn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Chúng tôi đã tiếp nhận nhiều thắc mắc liên quan đến chi phí cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu. Vậy giá như thế nào được coi là chuẩn? Sau đây các bác sỹ Paris sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể.


Cấy ghép răng Implant là kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất hiện nay. Thep phương pháp này, chân răng đã mất của bạn sẽ được thay thế bằng một trụ răng giả có chất liệu titan với độ bền cao. Loại trụ này sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm nơi chân răng cũ của bạn để phần xương hàm phát triển xung quanh và trụ cố định vĩnh viễn.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn loại trụ răng titan nào. Mỗi loại sẽ có đặc tính và ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ khác nhau, cho mức phí khác nhau.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi cung cấp dịch vụ trồng răng implant với những loại trụ implant và răng sứ chất lượng tốt nhất cũng như phong phú về chủng loại và giá cả để đáp ứng được mọi mức độ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng Implant chi tiết dưới đây:

Bảng giá làm răng Implant
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trụ Implant Dentinum – Korea 1 trụ 14.000.000
Trụ Implant Osstem – Korea 1 trụ 15.000.000
Trụ Implant Nobel Biocare 1 trụ 28.000.000-30.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Thụy Sĩ 1 trụ 28.000.000 – 32.000.000
Trụ Implant Straumann SLA Active Thụy Sĩ 1 trụ 32.000.000 – 35.000.000

Cấy ghép răng implant đòi hỏi kỹ thuật cũng như công nghệ rất cao. Điều đó giải thích cho mức chi phí khá cao của bảng giá làm răng Implant ở trên. Tùy thuộc vào loại implant sử dụng được làm từ nguyên liệu gì, có xuất xứ từ hãng nào mà việc cấy ghép làm răng implant giá bao nhiêucũng dao động theo.

Nói chung, tổng chi phí làm răng implant giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Vì các hãng sản xuất implant uy tín trên thế giới luôn cố gắng mang lại sự đa dạng trong các dòng sản phẩm của mình. Tất nhiên những sản phẩm có giá thành cao luôn đi liền với chất lượng cao, được cải tiến cho phù hợp và thuận tiện nhất khi đưa vào ứng dụng.

>> THAM KHẢO: Địa chỉ làm răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?Tuy nhiên có một cách đặc biệt đề hỗ trợ bạn tiết kiệm chi phí làm răng Implant là ứng dụng công nghệ hiện đại vào phục hình để gia tăng chất lượng của các loại trụ răng nhưng chi phí vẫn giữ nguyên. Đây cũng chính là chủ trương áp dụng tại Nha khoa Paris trong vài năm gần đây khi được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Implant 4S hiện đại.

Trung tâm đang ứng dụng công nghệ này để đưa các trụ răng vào trong xương hàm nhanh, chính xác nhất giúp cho độ bền của trụ răng được đảm bảo tối đa. Từng loại trụ có thể phát huy hết công dụng và sức mạnh của nó để tích hợp xương tốt nhất.

Những chiếc trụ răng có thể đảm bảo độ bền tối đa, hỗ trợ ăn nhai tốt, không đào thải, không biến chứng sau cấy ghép. răng có thể duy trì được nhiều năm và cho cảm giác tự nhiên không khác răng thật.