DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chi phí của phẫu thuật sửa mũi bao nhiêu?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hỏi: Cháu chào bác sỹ, cháu 21 tuổi, bây giờ sống khoang mũi của cháu đang bị tác động do trước kia cháu bị tai. Cháu muốn cải thiện mũi bằng biện pháp giải phẫu phẫu thuật nâng mũi. Cháu muốn biết, tình huống của cháu thì sửa mũi có bị ảnh hưởng gì tới mũi, cùng với có để lại di chứng không. Nếu cháu nâng mũi thì nên thao tác bằng biện pháp nào và giá cả của một ca giải phẫu nâng mũi giá bao nhiêu. Mong sớm nhận được hồi âm của chuyên gia. Cháu cảm ơn.
- M. Ngọc (21 tuổi)-

[Hình: nang-mui-s-line-1-1.jpg]

Trả lời: Chào cháu M. Ngọc, sửa mũi là một kĩ thuật tận dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để giúp chỉnh sửa lại các nhước điểm của chiếc khoang mũi. trường hợp của cháu là chỉnh lại hình thức mũi vẹo lệch của khoang mũi. Để cháu hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi, thì chuyên gia sẽ giúp cháu hiểu được cấu tạo của khoang mũi. mũi là bộ phận nằm ở chính giữa trên gương mặt. các cơ quan khứu giác đều nằm ở trong khoang mũi. Tuy cháu từng bị gặp tai nạn, nhưng hậu quả nó để lại chỉ là hình dáng bên ngoài của chiếc khoang mũi bị tác động, chứ không làm ảnh hưởng tới các chức năng của mũi. Hai lỗ mũi chính là bộ phận tiếp nhận các thông tin đó, rồi truyền tải đến não bộ của bạn sau khi các thông tin được Giải quyết. Chính vì thế các bạn mới có thể phân biệt được nhũng loại khác nhau. các chi tiết nằm trong phần khoang mũi chứa các niêm mạc thần kinh, được bao quanh bởi nhiều sợi thần kinh, cùng với được làm ẩm nhờ các chất dịch nằm ở khoang mũi. Khói bụi các bạn hít thở hàng ngày, đa số đều sẽ bị giữ lại bởi tất cả sợi lông li ti đó. Khứu giác của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu như các sợi lông đó không được giữ ẩm hoặc bị tách ra. những mùi hương chỉ được ta cảm nhận thấy khi mà tất cả mùi hương ở dưới dạng hạt khí hoặc dạng hơi. các hạt khí hoặc hơi li ti này sẽ được những sợi lông mao nằm tại trong khoang mũi bạn thu nhận lại. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc không phẫu thuật là gì?

Cũng như nhấn mí kiểu Hàn Quốc bắt nguồn từ kiểu Hàn, thì giải pháp nâng mũi thẩm mỹ này cũng vậy. Vậy nên nó vừa an toàn cùng với vừa vô cùng thẩm mỹ. phương pháp thẩm mỹ mũi hiện nay dung sụn để đặt vào giữa phần xương khoang mũi, và da, chứ nó không hề tác động sâu bên trong mũi. vì thế, cháu có thể an tâm ứng dụng tất cả giải pháp nâng mũi Hàn Quốc đang phổ biến bây giờ để chỉnh chỉnh hình lại chiếc khoang mũi của mình. bây giờ tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn, một ca sửa mũi có giá 35 triệu đồng.

Nguồn: vienthammyjk.blogspot.com/2016/07/chi-phi-phau-thuat-nang-mui.html