DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thông hút bể phốt tại Hải Phòng giá rẻ - uy tín
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bể phốt là gì? Thông hút bể phốt tại Hải Phòng như thế nào? Thời gian vừa qua có rất nhiều người gửi câu hỏi này về công ty. Đại diện bên tư vấn miễn phí của công ty sẽ giải đáp những thắc mắc này cho các bạn. Bể phốt là loại bể dùng để chứa chất thải của các hộ gia đình,của khu tập thể, hay doanh nghiệp, bất cứ nơi đâu có nhu cầu sinh hoạt , nơi đó đều phải thiết kế bể phốt để chứa chất thải. Từ các nhu cầu sinh hoạt,sản xuất dân số tăng lên mà bể phốt chứa có hạn, chính vì vậy khi bể phốt đầy bắt buộc chúng ta phải sử dụng những sản phẩm để thông tắc bể phốt hoặc sử dụng dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Phòng. Sau đó bể phốt mới có thể tiếp tục chứa đựng các chất thải.
[IMG]
Thông hút bể phốt tại Hải Phòng
Hướng dẫn làm thế nào để sử dụng bể phốt hiệu quả nhất?
-Đầu tiên chúng ta phân tích về nguyên lý làm việc của bể phốt, thông thường bể phốt có 3 ngăn: Ngăn Chứa, Ngăn Lắng và Ngăn Lọc.
-Nếu xây dựng bể phốt đúng các quy trình kỹ thuật thì thời gian sử dụng bể phốt có thể từ 10-20 năm.
-Sau đây là quy trình xử lý chất thải:
1.Thải loại rắn (Lưu trữ).
2.Lưu trữ bọt váng và bùn.
3.Xử lý về mặt sinh học (Phân hủy hợp chất chất thải và thảo ra hệ thống nước thải).
-Trong 3 ngăn trên, ngăn chứa là ngăn có thể tích lớn nhất.
-Khi nước và các chất thải từ bồn cầu ra tới bể phốt, sẽ được lọc qua các giai đoạn sao cho chất thải được phân hủy nhanh nhất, sau đó chất thải loại rắn được phân hủy thành dạng lỏng rồi được đẩy ra theo đường cống rãnh.
-Làm sao để sử dụng bể phốt hiệu quả nhất? Trước hết để chất thải tự hoại, hạn chế thải các chất thải khó phân hủy, trách bể phốt bị đầy, gây ra mùi khó chịu cho gia đình bạn chúng ta cần phải xây dựng bể phốt thật chuẩn theo các quy trình kỹ thuật.
Để được tư vấn miễn phí về quy trình xây dựng bể phốt hiệu quả hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty chúng tôi. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Hải Phòng chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất.
Thông tin liên hệ
Hút bể phốt tại Hải Phòng - Nhanh chóng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Giá Rẻ
Công ty TNHH thoát nước và vệ sinh môi trường Hải Phòng, tổ 18 cụm 3 Đông khê - Ngô Quyền - Hải Phòng
Địa chỉ văn phòng: Ngõ 54 An Dương 2, An Dương, Hải Phòng
Điện thoại: 0313.506.122 - 0934.640.787
Nguồn: http://thonghutbephothp.net/