DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xin hỏi nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo là gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Viêm niệu đạo là một bệnh viêm nhiễm phổ thông. nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở quý ông có thể bằng các vi khuẩn gây bệnh lan truyền vì đường tình dục hoặc những virus gây nhiễm khuẩn đường đái. đàn ông bên trong tuổi từ 20 đến 35 tuổi, đối tượng mang cao nhân tình hoặc những người tham gia vào các hành vi nguy cơ nhiều, chẳng hạn như quan hệ “chăn gối” không dùng “áo mưa” hoặc sinh hoạt tình dục vì đường hậu môn là nhóm mang nhiều nguy cơ mắc viêm niệu đạo nhất. viêm niệu đạo không rủi ro qua mạng sống người mang bệnh song gây các phiền toái vì một số dấu hiệu bệnh làm ra như tiểu liên tục, đái buốt... Ở phái mạnh, viêm niệu đạo có thể gây chảy mủ ở miệng sáo (lỗ niệu đạo).

[Hình: nguyen-nhan-viem-nieu-dao-o-nam-gioi.1.jpg]

Triệu chứng viêm niệu đạo ở nam giới giới

hội chứng đặc trưng của viêm niệu đạo ở mày râu là một vài chứng rối rắm đi giải tiện như đi tiểu liên tục trong ngày, tiểu buốt, tiểu dắt, có lẽ đi giải chảy máu. một vài hiện tượng khác có lẽ bao bọc gồm ngứa lỗ tiểu, đau quặn hoặc sưng ở “cậu nhỏ”, đau thắt khi làm “chuyện ấy”, xuất tinh đau, xuất tinh chảy máu.

Bản thân viêm niệu đạo không gây sốt, và hầu như không tổn hại. thế nhưng, nếu bệnh lây truyền tới một vài công ty khác trong đường đẻ dục/đường đi tiểu hoặc đường máu, nó có thể lây một số biểu hiện sau đây: đau lưng, đau quặn thắt bụng, sốt lớn, buồn nôn, nôn mửa, sưng khớp và những triệu chứng bệnh khác khắp cơ thể

Xem thêm: cách điều trị viêm niệu đạo nam

Nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở nam giới?

- một số chấn thương cơ học bởi thủ dâm, “giao ban” thô bạo, mặc quần áo quá chật, những thao tác y tế... cũng có thể dẫn qua viêm niệu đạo ở nam giới.

- Nguyên nhân chủ yếu gây viêm niệu đạo ở nam giới là do bệnh lậu và Chlamydia. không những vậy, một vài kiểu vi khuẩn gây herpes sinh dục và những nhiễm khuẩn khác lây truyền liên kết quan hệ tình dục cũng có lẽ gây nên viêm niệu đạo.

- lợi ích của rất nhiều hóa chất như xà phòng, lotion và nước hoa, những chất tẩy rửa... có lẽ sinh ra một số kích thích trong niệu đạo dẫn tới viêm niệu đạo.

viêm niệu đạo có có hại không

Viêm niệu đạo có nguy hiểm đây là băn khoăn mà không chỉ ở phái mạnh mà cả ở phái nữ. Với thắc mắc này một vài chuyên gia của bệnh viện đa khoa Khương Trung xin được giải thích như sau:

viêm niệu đạo vô cùng tác hại nó tác động nhiều đến lớn vấn đề về tính mệnh của cả anh em về phái yếu. Ở phái yếu viêm niệu đạo là Yếu tố tạo ra rối loạn sinh lý phái yếu, sinh cho lớn chứng bệnh “phần phụ”, gây tới suy thận và là nguyên do gây khó có con. Tương tự như đối với chị em bệnh cũng gây khó có con ở mày râu, dẫn đến nhiễm trùng khớp và ảnh hưởng cao tới thế hệ về sau đây. chính vì thế quý ông và phái nữ không nên chủ quan trước bệnh lý này.

Làm gì khi bị viêm nhiễm niệu đạo

Cho dù viêm niệu đạo xuất phát từ nguyên nào đi nữa thì việc nhìn ra sớm và điều trị nhiễm khuẩn niệu đạo là vô cùng bức thiết bởi bệnh tật này không thể nào tự khỏi. chính vì thế, khi mang bất kì triệu chứng nào của bệnh viêm niệu đạo quý ông cần qua ngay cơ sở y tế bệnh nam khoa chứa tín nhiệm để được xét nghiệm và chữa trị kịp thời. Để chữa viên niệu đạo, bác sỹ chuyên khoa sẽ cho bạn sử dụng thuốc tây kháng sinh và chống nhiễm khuẩn đặc trị. trường hợp bệnh biến chứng thì sẽ mắc một số xử lý hợp lý khác,