DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những mẫu đồng hồ ogival dây da cao cấp
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Ogival là nhãn hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sỹ được nhiều người yêu mến bởi vì mẫu mã thiết kế đồng hồ luôn luôn độc đáo, đẹp. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ dây da phát triển đưa nhãn hàng Ogival đến gần với mọi người hơn.

Đồng hồ ogival rất được ưa chuộng tại Châu Á vì đặc điểm dân cư tại đây có dáng người nhỏ con, cổ tay nhỏ vì thế nên chiếc đồng hồ dây da sẽ được ưu tiên hơn với chiếc đồng hồ dây kim loại.

Đặc điểm của những chiếc đồng hồ ogival dây da:

Những chiếc đồng hồ dây da luôn mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái cho người đeo, không giống như đồng hồ kim loại, đồng hồ dây da thường không hẳn lên tay. Bên cạnh đó dây da rất bền và thấm mồ hôi. Với những người có dáng người nhỏ con, cổ tay nhỏ và không thích sự hằn đỏ của đồng hồ dây kim loại mang lại thì đồng hồ dây da là sự lựa chọn đứng đắn của bạn.

Một số mẫu đồng hồ ogival dây da đẹp

1. Đồng hồ ogival skeleton

Chiếc đồng hồ lung linh này được thiết kế theo kiểu dáng xuyên thấu với nhưng chi tiết cầu kỳ phức tạp Ogival skeleton luôn được đánh giá la đỉnh cao của đồng hồ Ogival dây da. Sự độc đáo phá cách , kết hợp với dây da thành lịch tạo thành chiếc đồng hồ ogival skeleton là ước mơ của nhiều người.

2, Moon Phase Calendar Watch

Đây là chiếc đồng hồ nằm trong BST đồng hồ dây da đặc biệt của đồng hồ ogvial. Ưu điểm nổi bật của chiếc đồng hồ này là suwjcos mặt của lịch ngày và đêm cho biết hiện là ban ngày hay ban đêm.