DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Mua vé đi Hàn Quốc khám phá thủ đô Seoul
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Du lịch khám phá Seoul đất nước Hàn Quốc , tới với Hàn quốc cute thì Seoul sẽ là thị trấn đáng được xem xét nhất trong chuyến đi, mỗi năm đều bán ve may bay di Seoul đất nước Hàn Quốc rất nhiều, và trải qua 2000 năm lịch sử mỗi năm đã hấp dẫn 10 triệu lượt khách du lịch trên khắp trái đất . Để có một chuyến đi du lịch Seoul các hành khách cần biết và hiểu về thủ đô của đất nước này.

[Hình: du-lich-han-quoc-seoul-1.JPG]

1. Các loại Khí hậu ở thủ đô Seoul

Thủ đô Seoul với 4 mùa bởi có khí hậu ôn đới. Phạm vi nhiệt độ ở trong thành phố có sự đặc biệt rõ ràng, mùa hè nhiệt độ lên đến 35 độ, vào mùa đông nhiệt độ thấp đến -20 độ C. Mùa thu và mùa xuân ở Seoul không quá ấm và quá lạnh rất thích hợp để du lịch vào thời gian này.

2. Khám Phá Sân bay ở Seoul

[Hình: du-lich-han-quoc-san-bay-seoul.JPG]

Sân bay quốc tế Incheon là sân bay nổi tiếng ở Seoul. địa điểm ở đô thị Incheon, cách 48km về hướng tây của Seoul. Sân bay Incheon được bình chọn là một trong những sân bay tốt nhất và tinh khiết nhất trên trái đất . ICN thay thế cho sân bay quốc tế Gimpo được xem như phương tiện cơ bản để tới Hàn quốc . Hiện tại Gimpo chỉ đáp ứng hầu hết các chuyên bán trong và ngoài đất nước tới Nhật phiên bản , Đài Loan và Trung Quốc. Mua ve may bay di han quoc của đại lý Dai ly Asiana giá rẻ nhất.

3. Phương tiện giao thông

Có rất nhiều lựa chọn khi đi di chuyển trong đô thị Seoul như taxi, xe bus và xe điện ngầm. Hầu như bất kì điểm nào ở Seoul có thể đến được bằng cách dùng những phương tiện kể trên. ý tưởng cơ bạn dạng đằng sau việc xây dựng mạng lưới giao thông của Seoul chính là để kết nối các tuyến xe bus tới các hệ thống tàu điện ngầm. Người Hàn quốc dùng các phương tiện giao thông công cộng hàng ngày. Tình hình giao thông rất nghiêm trọng ở Seoul, khác lạ trong giờ cao điểm từ 7-9 giờ sáng và từ 4 - 7 giờ chiều. Phương tiện xe bus và tàu điện ngầm là phương tiện lý tưởng để di chuyển ở Seoul do có giá hợp lý, tiện lợi và thuận tiện dùng .

Sử dụng hệ thống xe điện ngầm ở Seoul

Xe điện ngầm có 8 làn đường và một làn đường xe lửa quốc gia , bao phủ hoàn toàn khu vực Seoul và các khu vực lân cận Hầu hết các nhà ga đều ở dưới mặt đất mà bạn sẽ tìm thấy một số điểm ở trên mặt đất. Mỗi chuyến tàu điện ngầm cách nhau khoảng 5 phút, trong giờ cao điểm hành khách có thể mong đợi tàu tới khoảng 2 phút. Thời gian hoạt động từ 5:30am - 12am ở hầu hết các làn đường.

Dùng Xe bus ở Seoul

được chia làm 3 loại là xe bus thường, xe bus tốc hành và xe bus làng. Thời gian mở màn từ 5:30am và xong lúc 12a.m. Có gần 400 lộ trình xe bus ở Seoul có thể gây nhầm lẫn với khách du lịch quốc gia ngoài không giống như xe điện ngầm được sử dụng thuận lợi . Hầu hết xe bus tốc hành có điều hoà.

4. Lễ hội đẹp ở Hàn Quốc

Lễ hội hoa Anh đào ở Yeongdeungpo Yeouido

Với hơn 1600 cây anh đào, Yeouido là một trong những vị trí ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Hàn quốc . Lễ hội hoa anh đào tổ chức hàng năm ở đây thú vị rất đông du khách nước ngoài đến đây thưởng ngoạn khung cảnh lãng mạn thơ mộng. bạn tới với Yeouido không chỉ có cơ hội thưởng ngoạn hoa anh đào mà còn được hưởng thụ các món ăn đường phố vô cùng ngon miệng và thú vị .

Lễ hội hoa anh đào ở Seokchon

Với hàng trăm gốc đào ở bao quanh biển thu hút khách du lịch vì sắc hồng ngợp trời vào dịp nở rộ. du khách đi du lịch Hàn quốc đến Seokchon trong dịp lễ hội không chỉ có cơ hội ngắm khung cảnh đẹp mà còn được tham gia các hoạt động khác như thì vẽ tranh, tham gia vẽ chân dung...

Cách di chuyển: Đi tàu điện ngầm line 2 đến trạm Jamsil (Lối ra 2). Phí người lớn khoảng 34.000 đồng, trẻ em là 12.000 đồng.

Để mua vé máy bay đi Seoul - Mua ve may bay di han quoc của đại lý Dai ly Asiana liên hệ:

Đại lý tại Hà Nội
Địa chỉ 1: 95G - Lý Nam Đế - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội. (04) 3747 4848
Địa chỉ 2: số 8 Ngõ 16 Huỳnh Thúc Kháng - Q Ba Đình - Hà Nội . (04) 3831 0888
_________________________________________________
Đại lý tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 55 Bis - Nguyễn Trãi, P - Nguyễn Cư Trinh, Q 1, TPHCM. (08) 3920 5999