DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Món quà hồi xuân từ Thốc Kê Hoàn trong Quốc Sắc Thiên Hương
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
“Thốc Kê Hoàn” là bài thuốc cổ được nữ hoàng đế Trung Quốc Võ Tắc Thiên thường xuyên sử dụng để giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân. Khi Võ Tắc Thiên bước vào tuổi trung niên, nhan sắc và tâm sinh lý suy giảm, bà bèn triệu ngự y để tìm ra thuốc hồi xuân. Ngự y đã tìm và chế thuốc đem dâng. Từ đó, ngày nào Võ hậu cũng dùng thuốc hồi xuân và hiệu quả thật bất ngờ. Theo các tài liệu y học Trung Hoa ghi lại, “Thốc Kê Hoàn” gồm các vị thuốc: nhục thung dung, ngũ vị tử, viễn chí, xà sàng tử, chỉ thực, tục đoạn. Bài thuốc giúp bổ thận, cải thiện khả năng “yêu”, giúp phụ nữ trở nên trẻ đẹp và hấp dẫn hơn.

[Hình: banner%204-1-800_zpsbkgh8sp6.jpg]

Sản phẩm Quốc Sắc Thiên Hương được lấy ý tưởng từ bài thuốc Trung Hoa cổ "Thốc Kê Hoàn" cùng các thành phần có tác dụng tốt cho việc chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của phụ nữ như tinh chất mầm đậu tương, Vitamin E, L-Cystine, Collagen… và có thể sử dụng để hỗ trợ điều trị thiếu máu cho phụ nữ.
Quốc Sắc Thiên Hương là thực phẩm chức năng bổ sung nội tiết tố nữ, với tính chất mầm đậu nành, một dạng estrogen tự nhiên có tên khoa học là Phytoestrogen rất an toàn cho người phụ nữ
Thốc Kê Hoàn và mầm đậu tương là sự kết hợp hoàn hảo, giúp tăng cường nội tiết tố nữ, là món quà hồi xuân ý nghĩa dành tặng người phụ nữ bạn yêu quý.

[Hình: quoc-sac-thien-huong-hop-va-lo-350_zpsh2ybifza.jpg]

----------------------------------------
?? Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây: http://quocsacthienhuong.com/
? ? Đặt hàng online, miễn phí cước vận chuyển và giao hàng tận nơi.
?? Gọi ngay 18001107 / 0973 398 489 (Zalo/Viber)
✉✉ Gửi tin nhắn chat ngay tại đây: http://m.me/quocsacthienhuong.hdpharma

-----
Nội tiết tố nữ kém hãy dùng Quốc Sắc Thiên Hương
Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao Quốc sắc thiên hương cũng như đa phần các loại viên uống bổ sung dưỡng chất khác thường được khuyên dùng vào buổi tối trước khi ngủ? Quốc Sắc Thiên Hương là một sản phẩm giúp tăng cường nội tiết nữ, giúp bổ sung những dưỡng chất như Collagen, Vitamin E, L-Cystine, những chất này sẽ được cơ thể hấp thụ tốt hơn vào buổi tối. Trong thời gian ngủ, cơ thể bạn ít hoạt động, thoải mái để cho các collagen đi vào từng bộ phận của cơ thể.
Đặc biệt đối với những chị em đang trong thời kì mãn kinh, dùng Quốc sắc thiên hương vào buổi tối còn giúp cải thiện giấc ngủ và hạn chế các triệu chứng bốc hỏa, đau đầu.
Xem thêm: Ảnh hưởng của nội tiết tố nữ đến sức khỏe và sắc đẹp
http://quocsacthienhuong.com/noi-tiet-to...hu-nu.html
Website để bạn có thể tìm hiểu thêm về các phương pháp dưỡng da, trắng da và làm mờ vết nàm
website: http://quocsacthienhuong.com/