DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Âm thanh Toa - trải nghiệm tuyệt vời
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo các chuyên gia vật lý, âm thanh là cácdao động cơ học của các phân tử, nguyên tử hay các hạt làm nên vật chất và lan truyền trong vật chất như các sóng. Âm thanh được đặc trưng bởi tần số, bước sóng, chu kỳ, biên độ, vận tốc lan truyền.
Âm thanh, xét theo tính giác của người thường là sự giao động, dải tần số từ khoảng 20 Hz đến khoảng 20000 Hz, của các phân tử không khí, và lan truyền trong không khí, va đập vào màng nhĩ , làm rung màng nhĩ và kích thích bộ não
am thanh toa
Để giúp cho đôi tai tận hưởng những giai điệu, âm thanh mượt mà hơn, âm thanh Toa đã ra đời như một sáng tạo tuyệt vời của trí tuệ con người. Lịch sử kể lại rằng, ngày 10 tháng 8 năm 1890 tại thành phố Takasago, ông Tsunetaro Nakatani người sáng lập ra âm thanh Toa đã ra đời. Ông là người con trai duy nhất trong một gia đình có 7 người con.
Cũng như bao người thanh niên khác, ông Tsunetaro gia nhập Trung đoàn bộ binh thứ 39 trong Himeji theo nghĩa vụ quân sự. Giấc mơ của Tsunetaro là trở thành một nhiếp ảnh gia hoặc một họa sỹ. Tuy nhiên, giấc mơ ấy đã dở dang khi người anh rể của ông ra đi mãi mãi. Ông trở về đảm nhiệm vị trí của người anh rể quá cố cho đến khi chị gái ông tốt nghiệp đại học.
am thanh toa
Trong quá trình tiếp quản công việc kinh doanh của anh rể, Tsunetaro gặp một kỹ sư trẻ trong một chuyến công tác. Ông bắt đầu quan tâm hơn đến micro khi tiếp xúc với chàng kỹ sự này. Ông bắt đầu lên kế hoạch cho việc xây dựng một chiến lược kinh doanh mới. Sau khi chuyển đến Kobe, ông thành lập công ty TNHH Toa điện Sản xuất, và ngay lập tức bắt đầu làm micro. 9/1934, những hạt giống đầu tiên của âm thanh Toa ra đời.
Bắt đầu từ đó, âm thanh Toa trở thành thương hiệu NHẬT BẢN nổi tiếng toàn thế giới. Đây là giải pháp âm thanh công suất lớn, hoàn hảo cho hội thảo hội nghị, âm thanh công cộng. Chất lượng sản phâm âm thanh TOA cao cấp nổi tiếng với văn hóa con người JAPAN, tại Việt Nam rất nhiều công trình âm thanh công cộng, thiết bị hội thảo đã sử dụng âm thanh Toa và được đánh gia cao.
am thanh toa
Tại công ty Cổ phần Dịch Vụ viễn thông Thành Nam, các sản phẩm âm thanh Toa đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Các sản phẩm âm thanh đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý, ấn tượng và mang lại cảm giác tuyệt hảo với thính giác. Điều đặc biệt, theo các chuyên gia về âm thanh, các sản phẩm âm thanh Toa tại Nam Thành đều đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, làm thỏa nguyện mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
Với bề dày kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm ưu tú nhất của công ty chúng tôi vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần dịch vụ viễn thông Nam Thành
Địa chỉ: số 196/143 phố Nguyễn Chính – P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
Tel: 043.627.6888