DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tải game online nhập vai Eternal Arena cho Android
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Eternal Arena là tựa game cộng hưởng tuyệt vời giữa 2 thể loại nhập vai cuồng bạo và phong cách MOBA trên di động. Sau một thời gian đạt được thành công cũng như sự nổi tiếng tại thị trường game online thì mới đây, đại gia NetEase đã mang tựa game ARPG Battle tai facebook cho java to the West của mình phát hành dưới cái tên hoàn toàn mới Eternal Arena. Đây là tựa game có sự cộng hưởng tuyệt vời giữa 2 thể loại nhập vai cuồng bạo và phong cách MOBA trên di động.
[Hình: Eternal%2BArena-1.jpg]
Câu chuyện trong Eternal Arena đưa người chơi vào thế giới Etryna huyền diệu, tai tubemate 2.2.5 nơi đây đã từng có thời gian yên bình nhưng nay đã bị đe dọa bởi bè lũ ác quỷ đứng đầu là chúa tể Master. Người chơi sẽ nhập vai người anh hùng được lựa chọn, sở hữu sức mạnh vô song có nhiệm vụ đoàn kết các phe phái để tập hợp chống lại kẻ thù chung.
[Hình: Eternal%2BArena-3.jpg]
Tai Game Eternal Arena, người chơi sẽ được thả hồn vào những trận đánh hoàn tráng. Bạn sẽ điều khiển một đội gồm 3 anh hùng thi triển đòn thế và kỹ năng thượng thùa giữa hàng tá kẻ địch đang bủa vây khắp nơi. Bạn cần phải chuyển đổi và kiểm soát giữa những anh hùng này một cách hợp lý nhất để đối phó với các tình huống khác nhau. Dù chỉ mới ra được nhưng số lượng người tham gia trải nghiệm Eternal Arena là tương đối nhiều. Nhưng điều đáng nói hơn ở đây là mọi thứ trong game lại quá đa dạng khiến những tân thủ phải gồng mình để tìm hiểu các tính năng của từng phần trong game.