DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Con đường rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay nhu cầu tuyển dụng cao đẳng điều dưỡng hà nội viên qua bên nước Nhật Bản làm việc của Doanh nghiệp XKLĐ là rất cao, hàng năm những công ty XKLĐ tạo ra rất nhiều những cơ hội việc làm cho người học ngành Điều dưỡng đa khoa tại Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội.

cao đẳng điều dưỡng hà nội Ngành cao đẳng điều dưỡng là 1 trong những ngành hiện nay có nhu cầu lao động lớn trong xã hội ngày càng đang phát triển nhu hiện nay. Điều dưỡng đa khoa không chỉ thiếu thốn ở nước ta mà ngay cả đến các nước phát triển cao như Đức, hay Nhật cũng đang thiếu thốn trầm trọng và phải liên tục nhập khẩu lao động chuyên ngành cao đẳng y . Cục lao động ngoài nước Bộ LĐTB&XH hiện nay đang tổ chức xúc tiến đưa những Điều dưỡng viên ở Việt Nam đi xuất khẩu để làm việc cùng với khoản thu nhập cao , mức lương có thể lên đến 50 triệu đồng/1tháng.


cao đẳng y tế hà nội
cao đẳng điều dưỡng hà nội
cao đẳng y dược hà nội
cao đẳng dược hà nộiĐào tạo Điều dưỡng viên sang Nhật – Hướng đi mới của ngành Điều Dưỡng

trường cao đẳng y tế hà nội đống đa Không những vậy, thị trường lao động của ngành cao đẳng y điều dưỡngở trong nước đang được phát triển tạo ra nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho những bạn học ngành cao đẳng điều dưỡng Đa khoa. Chủ trương chính sách xã hội hoá Y tế và chính sách hội nhập quốc tế thu hút những nhà đầu tư trong và bên ngoài nước vào lĩnh vực Y tế, hàng loạt các bệnh viện công lập đã được cổ phần hoá, hàng loạt những tổ chức Y tế tư nhân, các phòng khám đa khoa – chuyên khoa, các Viện dưỡng lão dành cho người cao tuổi… được mở đã tạo nên hàng nghìn cơ hội việc làm cho các điều dưỡng viên.

Đặc thù của Nghề Điều dưỡng đa khoa – Cao đẳng điều dưỡng


truong cao dang duoc NHư Hiện tại đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Bệnh viện kết hợp với Trường Cao đẳng Y Dược, các bạn sinh viên cao đẳng y sẽ được thực hành lâm sàng có chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa được tiếp xúc với bệnh nhân, với những công việc thường nhật của điều dưỡng viên từ khi còn đi học, để nâng cao trình độ chăm sóc bệnh nhân được tốt hơn, có thể làm việc ngay sau khi các bạn ra trường. Sau khi tốt nghiệp các bạn học viên được cấp bắng cao đẳng dược hà nội- bằng Chính qui, và có cơ hội được học liên thông lên Đại học điều dưỡng khi có đủ điều kiện theo như đúng qui định.

Thời gian đào tạo và Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội?


Để đáp ứng được nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có chất lượng cao, Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội thông báo Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3, và xét điểm thi kì thi THPT quốc gia, đào tạo 3 năm cấp bằng Cử nhân cao đẳng điều dưỡng chính qui.