DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thay mặt kính Samsung Note 2 chuyên nghiệp tại TPHCM
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Gần một năm trước, mình có được dịp sử dụng và viết bài đánh giá Galaxy Note, chiếc phablet đầu tiên của hãng điện tử Hàn Quốc Samsung. Từng nhận nhiều sự hoài nghi và thậm chí đang là cười nhạo tại thời điểm ra mắt, tuy nhiên doanh số 10 triệu máy bán ra của Galaxy Note đã chứng minh các bạn nắm giữ nhu cầu xài một chiếc dế mặt kính ngoại cỡ (mặt kính Galaxy Note đang là 5,3"). Thừa thắng xông lên, ở tại triển lãm IFA 2012 diễn ra hồi đầu tháng 9, Samsung tiếp tục nói chiếc phablet thứ hai của hãng đối với tên gọi Galaxy Note 2. Máy có trong tay nhiều nâng cấp về cả phần cứng và phần mềm đối với sản phẩm tiền nhiệm, và có thể được xem đang là chiếc smartphone Android mạnh nhất hiện nay của Samsung nói riêng và của thị phần trình bày chung. Bài viết sau đây sẽ có thể đánh giá chi tiết ưu thiếu sót của Samsung Galaxy Note 2, bạn có thể tham khảo địa điểm thay màn hình samsung note 2 uy tín bao chất tại Tp HCM , trên phương diện một bạn thông thường .


Galaxy Note 2 thuộc dòng phablet - điện thoại lai máy tính bảng, nên đặc điểm đầu tiên dễ dàng nhận thấy nhất tphcm đang là máy vô cùng to. Mình đã có dịp xài thử một số dòng dế màn hình lớn gần đây như One X hay Galaxy S3, song cảm nhận cầm Note 2 hoàn toàn khác hẳn. mọi người thật sự cảm nhận được kích thước lớn của máy nếu như cầm trên tay hoặc bỏ trong túi quần. Đặc biệt, so sánh các ai đã sử dụng S3 thì ngay lập tức có khả năng nhận thấy một sự quen thuộc. Quả không sai khi trình bày rằng Note 2 chính là một chiếc S3 phóng to ra, bên cạnh đó nó chẳng y hệt S3 về phong cách thiết kế . theo đánh giá chủ quan thì Note 2 có kiểu dáng đẹp và cân đối hơn S3.

[Hình: 2348179_Phablet_Galaxy_Note_3_Samsung.jpg]

Galaxy Note 2 giống S3 cũng đều đang là điều dễ dàng hiểu, vì hai sản phẩm này đều nằm trong triết lý thiết kế chủ đạo năm nay của Samsung đang là lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Máy nắm trong tay phong cách thiết kế dạng thanh, so với bốn góc bo tròn vừa đều phải , tạo nên một sự hài hòa nếu nhìn vào mặt trước cũng đều như mặt sau máy. so sánh S3, Note 2 có trong tay mức độ bo tròn ít hơn, mình vô cùng thích điểm này vì máy trông cứng cáp hơn hẳn. Samsung vẫn dùng vật liệu nhựa bóng trên S3 cho Note 2, ưu điểm của vật liệu này hiện là giúp giảm trọng lượng máy, cũng như tăng độ bóng bẩy, thời trang. Ngược tới , nguyên liệu nhựa bóng có thể rất bám dấu vân tay. Chiếc máy của mình dễ bám đầy dấu tay sau chỉ 10 - 15 phút xài , và vì hiện đang là phiên bản màu xám kim loại (Titanium Grey) nên dấu vân tay lại càng là rõ. Chất liệu bóng cũng góp phần làm tăng độ trơn, và vì máy có kích thước lớn, nên trong mấy ngày xài vừa qua, đã có trong tay đôi lần mình tuột máy tuy nhiên may chính là chưa rơi.


Galaxy Note 2 có chất lượng cao phần cứng tốt, đáp ứng đề nghị của một sản phẩm cao cấp. Tuy được làm từ nhiều phụ kiện ghép vào, nhưng Note 2 cực kì cứng cáp, chẳng có trong tay đang là tượng ọp ẹp ở tại ốp bảo vệ cũng như bên hông máy. so với Note, Note 2 có được kích thước màn hình lớn hơn, không phải lúc này nhờ tỷ lệ màn hình hiển thị 16:9 nên máy hẹp và dài hơn sản phẩm tiền nhiệm. cơ sở giá mặt kính note 2 chuyên nghiệp, lâu năm uy tín . điều đấy giúp cho việc cầm máy trên tay cũng như bỏ vào túi quần dễ dàng hơn. Trọng lượng 180gram đang là cao so với mặt bằng chung của điện thoại , song nhờ chất liệu nhựa, đường nét thiết kế thuôn dài và nhất đang là độ mỏng chỉ 9,4mm nên nhìn vào Note 2 chả có trong tay sự nặng nề, thô kệch của một chiếc dế ngoại cỡ. cảm giác cầm máy trên tay so sánh mình chính là thoải mái, máy nặng vừa cần phải .