DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Lễ tình yêu 14/2 cần phải tặng gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các món quà lễ Tình nhân như chocolet, bông hồng và những lời chúc mừng có vẻ như chính là ko đủ. Suy nghĩcủa người phụ nữ vào những ngày này ai cũng muốn cá nhân mình khác biệt hơn so với những người khác. Thắc mắc lớn đặt ra cho cánh mày râu chính là cần phải chọn lựa đc quà tặng khác lạ nhất, ý nghĩa nhất.
Người phụ nữ thân yêu luôn được nhận quà của các người nam giới lịch lãm. Với nguyện vọng & sở thích của đàn bà thì chẳng phải khi nào các ý nghĩ của đàn ông cũng trùng hợp. Như vậy các gì đàn bà thích và không thích, điểm gì đàn bà nên phải & không cần?
+++ Linh vật phong thủy mạ vàng
[Hình: sh1wWOL.jpg]
Quà mừng valentine độc & lạ
Đa phần đàn ông chắc chắn rằng quà và hoa dành cho đàn bà chỉ cần tặng vào các ngày lễ, mừng năm mới, quốc tế phụ nữ hay ngày sinh nhật.... bình thường làm cho chị em có cảm giác các bạn đang thực hiện nghĩa vụ bắt buộc chính là những món quà tặng “có lý do” này. Bởi vậy, họ cũng không quá “hưng phấn” với các món quà này. Phản ứng của cô ấy cũng sẽ toàn bộ khác nếu như các bạn biếu nàng 1 gì đấy, đơn giản chỉ vì… muốn tặng.
Như các món quà tặng phong thủy cũng sẽ đem lại nhiều bất ngờ và trọng yếu một món quà độc và lạ chính là nàng cảm giác được rằng các bạn luôn nghĩ đến cô đó & muốn gây nên niềm vui cho cô ấy.
+++ Tìm hiểu thêm: Quy trình xi mạ
Trải bằng ngày valentine lãng mạ với các món quà lãng mạn
Trong quá trình đầu của mối quan hệ thì điều đó là việc cực kỳ trọng yếu với phụ nữ. Những cô gái sẽ mừng vui đối với 1 bó bông hồng trên bàn ăn có champagne, nến & 1 hộp quà nhỏ, trong 1 cảnh quan lãng mạn trữ tình, hơn là 1 món quà tặng thiết thực như… cái bàn ủi đắt tiền. Và như thế, nàng nhận được quà nhưng vẫn chẳng lấy gì làm hạnh phúc.
Các món quà tặng đã được bọc kỹ càng
Có lẽ bạn không chỉ một lần theo dõi những diễn viên trong phim tặng nhau những món quà tặng độc đáo đc bọc trong cái hộp sắc màu có thắt nơ xinh đẹp, mặc dù rằng trong chiếc hộp đó có khả năng chỉ là 1 thứ gì hết sức nhỏ nhoi.
Lý giải cho điều đấy chính là: vô nghĩa, nhưng vô cùng quan trọng. Vì thế, khi tặng nàng một món quà, các bạn nhất thiết cần phải coi trọng hình thức phía bên ngoài của chúng. Hãy để người phụ nữ của bạn tự tay tháo chiếc nơ & mừng vui. 1 gói quà đẹp bao giờ cũng là một bộ phận của sự lãng mạn.
Với nửa thương yêu của mình thì việc lựa chọn những món quà chất lượng tốt chính là cả một thẩm mỹ. các bạn có khả năng tìm hiểu thêm vài sản phẩm quà tặng mạ vàng sau đây:
1/ Mẫu sản phẩm quà tặng cao cấp : đóa hồng mạ vàng 24k
Hiện thị trường có rất nhiều hoa hồng có xuất xứ từ TQ, hầu hết được làm từ nhựa, tiếp sau đấy được phun vàng nano, Như vậy sẽ có thể có nhiều các bạn cũng sẽ bị lầm tưởng đó chính là dát vàng thật.
Chính bàn tay người Việt đã chế tạo ra hoa hồng mạ vàng thật đem nhãn hàng công ty Vina Gold Art ngày càng là 1 lựa chọn trong ngày lễ Tình nhân 14/2 này.
02, Tượng cô gái dát vàng
Quà mừng mới lạ này được sử dụng rộng rãi trong những những ngày lễ lớn như 14/2, 8/3 hoặc 20/10 mặt hàng năm đây là một mẫu quà tặng mừng mới bởi Vina Gold Art chế tạo.
Đối với tà áo dài và nón lá cổ truyền đẹp duyên dáng, thùy mị, đảm đang sản phẩm đc chế tạo & mô phỏng lột tả hình tượng của người con gái VN.
03/ Tượng trưng cặp tình nhân mạ vàng 24k
Với hình tượng đc chế tác đổi mới một đôi tình nhân đang đắm say bên nhau thì biểu tượng đôi tình nhân mạ vàng luxury đc Vina Gold Art chế tạo, hình tượng của tổ yến là chân đế, đôi chim đang nghiêng lượn “ngắm” nhau ẩn ý lời gửi trao đến những lứa đôi hạnh phúc bên nhau trọn đời chính là đỉnh.
Mùa lễ Tình nhân này tượng đôi uyên ương mạ vàng luxury chính là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của Vina Gold Art.