DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tượng Đá Phúc Lộc Thọ Đẹp Giá Rẻ Mua Bán Ở Đâu Tại Tphcm
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tiểu sử về Tượng Đá Phúc Lộc Thọ đẹp giá rẻ mua bán ở đâu tại tphcm :

Tượng đá Phúc Lộc Thọ hay Phước Lộc Thọ là thuật ngữ thường được sử dụng trong văn hóa Trung Hoa và những văn hóa chịu ảnh hưởng từ nó, để nói về ba điều cơ bản của một cuộc sống tốt đẹp là: những điều lành (Phúc), sự thịnh vượng (Lộc), và tuổi thọ (Thọ). Mỗi điều tượng trưng cho một vị thần, ba vị này thường gọi chung là ba ông Phúc-Lộc-Thọ hay Tam Đa, và thường không được tách rời.

Sự tích Tượng Đá Phúc Lộc Thọ đẹp giá rẻ mua bán ở đâu tại tphcm :

[Hình: Tng%20aacute%20Phuacutec%20Lc%20Th%20p%2...oavosj.jpg]

Truyền thuyết kể rằng: Đời thượng cổ ở Trung Quốc, tương truyền vua Nghiêu, vị Hoàng đế hiền minh thời thịnh trị, thái bình, nhân dịp tiết xuân đi thưởng ngoạn cảnh xuân và thị sát vùng đất Hoa Phong để hiểu thêm nhân tình thế thái. Nhân dân đã chúc tụng nhà vua ba điều:


Một là, kính chúc nhà vua trường thọ, vua Nghiêu không nhận.


Nhân dân lại nói điều hai: Xin cầu chúc nhà vua thật phú quý nhiều lộc, nhà vua cũng từ chối và nói tránh đi.


Nhân dân lại chúc tiếp điều thứ ba: Chúc nhà vua sinh nhiều con trai, tỏa phúc ấm cho cả Hoàng tộc. Vua Nghiêu vẫn không chấp nhận mà thay mặt triều đình ban những lời chúc tụng đó thành ba điều chúc: “Đa phúc, đa lộc, đa thọ” gọi là “Tam đa” cho cả trăm họ.


Từ đó, Tam đa trở thành lời chúc nhau trong những ngày tết đến, xuân sang. Và ông từ đó có tượng ba ông “Tam đa”.


Thông tin chi tiết về Tượng Đá Phúc Lộc Thọ đẹp giá rẻ mua bán ở đâu tại tphcm :

[Hình: Tng%20aacute%20Phuacutec%20Lc%20Th%20c%2...ftzb6h.jpg]
- Phúc Lộc Thọ là ba vị thần quen thuộc và rất được ưa chuộng trong nhiều gia đình. Ba vị thần này tượng trưng cho toàn bộ vận may, sự hòa thuận, sức khỏe, sự thịnh vượng và may mắn về con cháu, điều này thể hiện ở chỗ một trong ba vị bồng một em bé.

- Tượng Đá Phúc Lộc Thọ cỡ đại màu xanh ngọc với hình ảnh ông Thọ mặc áo có chữ Thọ và mang bầu rượu trường sinh. Ông Phúc mang gậy như ý tượng trưng cho quyền lực và thành công. Ông Lộc bồng một đứa bé tượng trưng cho may mắn về con cháu.

- Sản phẩm được làm từ bột đá cao cấp có thiết kế tinh xảo, đẹp mắt. Tượng Phúc Lộc Thọ tượng trưng cho sức khỏe, trường thọ, thịnh vượng, thêm phúc vào nhà, giúp cho mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc .

- Bạn có thể dùng sản phẩm để trang trí phòng khách, phòng làm việc hay quầy kinh doanh. Đây cũng là món quà ý nghĩa bạn có thể làm quà tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp vào những dịp đặc biệt.

Kích thước Tượng Đá Phúc Lộc Thọ đẹp giá rẻ mua bán ở đâu tại tphcm :

Ông Phúc: D16 x R14 x C37cm

Ông Lộc: D16 x R14 x C36

Ông Thọ: D16 x R14 x C36


Keyword: Tuong da phuc loc tho dep gia re mua ban o dau tai tphcm


Bạn có thể liên hệ trực tiếp : 0903 03 71 03 để được tư vấn