DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một vài chi tiết đặc biệt trên iPhone có thể bạn chưa biết
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Năm ngoái nếu ra mắt chiếc iPhone 5s, Apple vẫn bướng bỉnh duy trì mặt kính nhỏ 4 inch với triết lý bảo đảm khách hàng có khả năng xài một tay thoải mái. tuy nhiên khi mà kích thước 5 inch hiện giờ trở thành tiêu chuẩn ưa chuộng của một số smartphone Android và Windows số điện thoại thì "quả táo" buộc cần phải thay đổi và tung ra cùng lúc đến hai mẫu iPhone màn hình điện thoại lớn: 4.7 inch (iPhone 6) và 5.5 inch (iPhone 6 Plus).

Cùng so với việc gia tăng kích cỡ mặt kính cảm ứng , hai mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng đều được thay đổi thiết kế mềm mại và mỏng nhẹ hơn. một số yếu tố khác như hiệu năng, camera và dung lượng pin cũng được cải thiện và đây là thế hệ iPhone trước tiên tích hợp NFC để có thể thanh toán di động. bên cạnh đó , một số gì mà Apple đang có được trên hai mẫu iPhone mới thì Android đều có đã có được từ năm ngoái hoặc thậm chí sớm hơn.

Vậy vì sao iPhone 6 và iPhone 6 Plus vẫn tiếp tục thành công, giúp Apple bán được số lượng lập kỷ lục mới, vượt hơn 1 số đời iPhone cũ trong tuần bán đầu tiên . bạn có khả năng tham khảo cơ sở thay màn hình iphone 6 tại tphcm bao chất . Hy vọng bài đánh giá iPhone 6 của cửa hàng Viettopcare sẽ có thể phần nào giải đáp được đắn đo trên đồng thời cho thấy chiếc iPhone mới này đã có 1 số cải thiện như thế nào với thế hệ iPhone 5s.

[Hình: 1342273.jpg?t=1413262366686]

iPhone 6 chính là thế hệ iPhone thứ 8 của Apple và đang là đời iPhone thứ 4 được hoán đổi hẳn về thiết kế (các đời iPhone trước đó được hoán đổi lớn về thiết kế gồm iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 5). Tuy vậy, nó chẳng phải là hoán đổi quá lớn hay quá lạ lẫm so sánh một số fan của Apple bởi vì hình thức của iPhone 6 được kế thừa nhiều từ iPod Touch thế hệ thứ 5. những chi tiết mới trong đường nét thiết kế của iPhone 6 - các góc và cạnh máy bo tròn, thân máy mỏng – đều khá giống với iPod Touch thế hệ thứ 5.


với iPhone 5s, iPhone 6 lớn hơn, nặng hơn một chút không phải lúc này thân máy mỏng hơn khá nhiều (6,9 mm và 7,6mm). Thân máy mỏng phối hợp với những cạnh, góc máy bo tròn và phần kính tiếp giáp với khung nhôm toàn vẹn khối xung quanh máy cũng được uốn cong nhẹ chứ chẳng cần phải hiện là cắt vát như trên iPhone 5/5s đã khiến cho việc cầm nắm iPhone 6 vô cùng dễ dàng chịu. Tuy vậy, vì thế khi xét về độ ủ ấp tay thì sản phẩm mới của Apple so với thiết kế mặt sau phẳng chưa được như HTC One M8 dùng đường nét thiết kế vỏ máy vát đều về phía một số cạnh.

[Hình: 1342282.jpg?t=1413262366686]

Thân máy của iPhone 6 xài 3 chất liệu với độ co ngót khác nhau gồm kính giữ kỹ phía trước, dải nhựa phía sau máy và khung nhôm nguyên vẹn khối tuy nhiên đầu cần phải giới thiệu là Apple đã làm cực kì tốt khâu thiết kế cơ khí và lắp ráp. cửa hàng thay mặt kính điện thoại iphone 6 cực kì tốt tại Sài Gòn . những đường nét trên máy đều khớp so với nhau rất sửa , không có kẽ hở nào. các chi tiết nằm trên các cạnh máy như phím nguồn, âm lượng, giắc âm thanh và khe loa đều được cắt cơ khí vô cùng gọn gàng, tinh xảo.

Tuy vậy, thiết kế của iPhone 6 có được vài điểm khiến cho sản phẩm giảm đi đáng kể sự tinh tế vốn nắm giữ trên một số sản phẩm của Apple. Đó hiện là kích cỡ dải nhựa phía sau máy to và nổi trội nên nhìn khá thô, camera phía sau bị lồi do thân máy quá mỏng trong nếu như linh kiện camera không thể thu gọn hơn và tỷ lệ viền màn hình hiển thị của máy cũng chưa được tối ưu đối với 1 số máy Android, chả hạn như LG G2.