DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tết Âm lịch Bính Thân 2016 này nên chọn lựa loại quà tặng phong thủy nào biếu lãnh đ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bởi lãnh đạo của họ cực kỳ kĩ tính và lại là người thích sưu tập sản phẩm phong thủy phải không ít khách hết sức chú trọng với việc chọn quà mừng dịp Tết Nguyên Đán tặng cho lãnh đạo. Để khám phá trong thị trường quàTết Nguyên Đán năm nay, hoặc đặt làm riêng Vina Gold Art chế tạo loại quà tặng mừng xi vàng mới lạ khá nhiều quý khách hàng đã tiêu tốn cả 1 tháng trước Tết Âm lịch 2016.
[Hình: GnSR5AZ.jpg]
4. tượng trưng may mắn, Hấp Lực & sinh sản phát lộc – quả trứng vàng
Món quà tặng mạ vàng luxury dành tặng người thân yêu trong những thời cơ như mừng năm mới, tân gia, mở cửa hàng với mong ước người đc tặng thăng tiến, nảy lộc chính là biểu tượng quả trứng vàng – quà mừng cao cấp. Bên cạnh đó, nếu như trứng vàng đc dùng để chúc mừng đám cưới đối với có ý nghĩa mang lại sự may mắn, thuận lợi với việc sinh nở và cầu được ước thấy như ý muốn.
+++ Xem thêm: Công nghệ mạ
Đặc biệt, công ty mạ vàng Vina Gold Art mô tả không ít mẫu trứng đối với các có ý nghĩa biệt lập cho thích hợp với bối cảnh tặng quà với các chữ biệt lập, như quả trứng vàng có chữ Phúc, chữ Lộc, chữ Thọ.
1 khuynh hướng đời mới mới và mong ước người biếu đạt đc nguyện vọng trong đời sống, tương lại chính là biếu quả trứng vàng trong dịp lễ.
5. Khỉ tiền tài dát vàng
Mẫu bức tượng khỉ ngồi trên cây tùng cổ đc rất nhiều người dùng để ý. phần đông quý khách hàng có thể bài trí trên xe ô tô đối với mong ước năm Bính Thân sẽ an bình trên mọi nẻo đường. Với nhu cầu việc làm luôn thuận lợi và lưu loát, phát đạt thì nên phải bài trí bên bàn làm việc.
06. Tranh thuận buồm xuôi gió
Trong công việc – nhất là trong làm ăn thuận chèo mát mái hay còn có tên gọi khác là Thuyền thương gia – chúng ta chỉ nghe tên gọi thôi cũng đã đủ biết nó mang ngụ ý tiện lợi.
Theo phong thủy, thuyền buồm được xem như là tượng trưng trong buôn bán. Những thương gia ngày xưa thông thường chọn lựa cái thuyền buồm làm lo-go bởi vì thuyền buồm tượng trưng cho vật dựa trên sức gió mang tới nhiều cuộc buôn bán tiện dụng.
Để khởi động sự tiện lợi trong buôn bán nhắc riêng và công việc kinh doanh nhắc chung, nó ta cần phải đặt một bức ảnh thuyền buồm ở bàn làm việc hay treo trên tường trước cửa lối ra vào để cho Thuyền hướng vào văn phòng, địa chỉ làm việc hoặc ngay cả trong nhà. Đối với cái thuyền no gió đang ngày càng tiến về hướng gia chủ sẽ trợ giúp đem lại nhiều vận may, tiền tài.
7. Tỳ hưu mạ vàng luxury – biểu tượng của may mắn, tiền tài & công danh
Món quà độc đáo, làm cho Sếp bạn vui thích chính là một cặp tỳ hưu mạ vàng luxury. Do vận may, tài lộc, công danh là các nhân tố mà linh vật phong thủy này đem đến cho người sở hữu riêng cho mình. con vật này từ xa xưa đã được cho là 1 loài vật vô cùng thiêng liêng.
+++ Long quy mạ vàng
Tỳ Hưu chính là con vật có ăn mà không có nhà (theo phong thủy Phương Đông). Để nhu cầu công việc ăn được thuận lợi, buôn may bán đắt, giấy tờ quan trọng vào nhà mình sau đó thì khó mà chui ra đc các người buôn bán thường hoặc bố trí Tỳ Hưu tại bàn làm việc hay khu vực kinh doanh làm ăn.
Biếu Tỳ hưu trong những ngày lễ tết, khai trương, nhà mới cũng đang ngày càng chính là 1 xu thế mới ở các thành phố to lớn như tp HNội, Tp Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng trong những năm mới đây.