DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phương pháp bài trí Ngựa phong thủy mạ vàng luxury
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong thời gian này Vina Gold Art đã chế tạo được ngựa mạ vàng là mẫu quà tặng mạ vàng không những mới mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp về công nghệ xi mạ vàng. Mẫu mạ vàng luxury chất lượng và sang trọng để tặng lãnh đạo, đồng sự, bạn bè trong sinh nhật là ngựa mạ vàng.
Để bày trí trong phòng khách hay chính vị trí làm việc tượng ngựa hoặc được các doanh nhân cúng bái, sắp xếp, họ thường lựa chọn hình tượng con ngựa. ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, lâu bền, thời gian dài, chính là loài vật mang tới may mắn, tiền tài, Không chỉ vậy ngựa còn chính là con vật trung thành nhất.
[Hình: df9c279.jpg]
Hình ảnh ngựa dát vàng luôn đem lại nguồn tiền tài, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy & cải tiến tiến tiền tài, làm cho những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn tất hơn nhu cầu & đạt kết quả cao hơn hi vọng muốn.
món quà tặng phong thủy dát vàng Tết hết sức có ý nghĩa đối với KH nhận & càng ý nghĩa hơn đối với quý khách tuổi Ngọ đó là một quà mừng độc đáo như linh vật ngựa mạ vàng 24k nhân dịp Tết Giáp Ngọ tới. với ý muốn cầu tài lộc, thịnh vượng, may mắn, an bình trong năm hết tết đến thì quà mừng linh vật ngựa vàng cũng sẽ biểu hiện tấm lòng thực lòng của các bạn gửi đến khách hàng nhận.
Hình ảnh Ngựa phi nước đại hay “Lộc Mã” chính là một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy. Biểu tượng này tượng trưng cho sự thịnh vượng trong làm ăn, sự nhanh nhạy & nâng cấp tiến trong tiền tài.
Ngựa phong thủy dát vàng có thể đặt trên bàn làm việc, tủ trưng bày phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng lễ tân,….
>>> Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật xi mạ vàng bạc
nơi nào hợp lí để đặt linh vật ngựa phong thủy dát vàng?
Ngựa chính là con vật đem đến sự may mắn, tiền tài, khỗng các vậy ngựa vẫn còn chính là con vật trung thành nhất, ngựa chính là biểu tượng của sự kiên nhẫn, lâu bền, thời gian dài trong phong thủy. Phong thủy với họ rất hệ trọng, để trang trí trong nhà mình hay chính địa chỉ khiến việc của mình họ thường thường chọn hình ảnh con ngựa đối đối với những doanh nhân.

[Hình: 53ze3tS.jpg]

Phòng khách cần phải bố trí theo thuyết phong thủy bởi đây là nơi xảy ra khá nhiều sinh hoạt giữa chủ và khách, đối tác buôn bán, việc bài trí một số đồ vật phong thủy vô cùng cần phải chú ý. Vì “ngựa chính là tài”, đầu ngựa hướng ra ngoại trừ với cư trú ý cầu tài nên với linh vật ngựa dát vàng nên phải đặt ngựa hướng ngoại.
Nếu bày biện tượng ngựa trên bàn làm cho việc, để hút tài lộc, vận may trong công việc buôn bán của cá nhân mình cùng thể hiện cho sự làm ăn phát đạt, bạn có thể xếp đặt ngựa ngoảnh ra cửa.
Bày trí ngựa trong nhà đem nguyên khí của Kim, mang đến tài lộc, danh lợi, hóa giải sát khí của sao Nhị – Ngũ hành Thổ vốn đem lại họa về chứng tật, sa sút trong vận 8 chính là hung khí.
Đời sống hoạ phúc của mọi người chính là phong Thủy tức là Gió và Nước, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự tác động của Địa lý đến. Phong Thuỷ có tính năng hết sức to to, chúng giúp đỡ, có công dụng cải biến vận mệnh do phong thủy còn chính là sự tác động của hướng gió, khí, mạch nước tới từng cá nhân. Chính về thế chọn lựa dành cho cá nhân mình, hoặc tìm kiếm các quà tặng mừng độc đáo thuộc phong thủy làm quà tặng dành cho người mua thân, quà tặng mừng lãnh đạo mang ý nghĩa rất to lớn.