DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bán menu mica, 1 số SP menu chất liệu mica có chất lượng hoàn hảo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay Mica đc dùng để thay thế cho thủy tinh vô cùng phổ biến. Mica thực chất là tên của 1 nhãn hiệu Đài Loan. đúng đắn hơn mica là Acrylic hay còn gọi là kính thủy tinh (Acrylic Glass). Chúng có thể xuyên sáng 98%, nhẹ chỉ bằng 1 nửa thủy tinh nên Bởi thế được ưa chuộng thay thế cho thủy tinh
Tất cả chúng đều có kết cấu tinh thể thuộc hệ một phương có khuynh hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có hàm lượng hóa học tương tự. Người ta thường gọi tính chất đặc trung này là tính cát khai, cấu trúc những nguyên tử dạng tấm lục giác được xếp chồng lên nhau làm nên thuộc tính vật lý bền bỉ, xuyên sáng tốt cho mica.
[Hình: 7wVbYxi.jpg]
Kệ trưng bày sản phẩm hàng hóa đc làm từ chất liệu mica đc thiết kế với kiểu dáng, loại mã kích cỡ theo yêu cầu dùng để trưng bày những sản phẩm.
Khay, kệ mica trưng bày là sản phẩm hết sức được sử dụng nhiều trên thị trường với nhiều ưu điểm: đẹp, phải chăng, gia công được theo tất cả hình dáng và kích thước.

Khay kệ mica được dùng rộng rãi ở các quầy lễ tân, trưng bày sản phầm trong những siêu thị, showroom. Mica cũng đc sử dụng để làm bảng tên, giá đỡ trong văn phòng làm việc, và nhiều sản phầm khác bởi vai trò tạo được nhiều hình dáng và bền chắc.... Mica góp phần tạo nên chỗ làm việc hiện đại, sáng sủa. Theo nghiên cứu thì tính năng xuyên sáng tốt của thủy tinh trợ giúp thu hút khách hàng hơn nhưng mà lại thủy tinh lại không bền và Vì thế mica đã và dang dần đc sử dụng để thay thế 1 phần nào đó.

Công ty quảng cáo TOXIC chúng tôi là đơn vị chuyên cung ứng những sản phầm mica, khay, kệ, bảng tên,... cho các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Sony, Ford, Holcim, Liberty insurance, Tập đoàn dầu khí Việt Nam - PV,... phần nào thể hiện được chất lượng sản phầm đỉnh cao, chuyên nghiệp trong khâu dịch vụ.
Chúng tôi dùng kỹ thuật gia công mica đặc biệt, khắc mica bằng laser hiện đại
Ở thời điểm bây giờ, với những thế mạnh nổi trội của kỹ thuật cắt khắc laser đã và đang được nhiều Công ty, cở sở gia công mica trong cả nước nhìn nhận cao và áp dụng vào trong quy trình cung ứng những sản phẩm hàng hóa làm từ mica của cá nhân mình.
Công nghệ gia công bằng laser được máy tính kiểm soát sẽ mau chóng cho ra sản phầm có tính chẩn xác cao. Việc còn lại chỉ là thiết kế sản phầm thật đẹp, sang trọng, lộng lẫy sẽ tạo thành sản phầm mica tốt nhất.
Vật liệ mica áp dụng kỹ thuật laser có hiệu quả hơn vật liệu khác?
Cái cần của sản phầm truyền thông ứng dụng chất liệu mica là sự tinh xảo của sản phầm, sản phầm càng ko có điểm yếu thì càng thuyết phục khách hàng. Với nhiều ưu điểm như có độ phẳng, độ bóng cao, tính xuyên thấu, màu sắc đa dạng, có tính năng mềm dẻo, dễ uốn, dễ cắt, nên việc phối hợp mica với công nghệ cắt laser là sự phối kết hợp hoàn hảo.
Đặc biệt việc cắt bằng laser ko gây nên biến dạng nên sử dụng được nhiều chất liệu. Đối với mica thì những công cụ khác cắt mica tương đối khó nên việc ứng dụng công nghệ laser vào cung cấp mica là sự chọn hợp lý nhất tại thời điểm hiện tại.
Việc cắt mica bằng laser hoàn toàn là giải pháp đúng đắn để tăng chất lượng sản phầm mica hơn nhiều so cùng với những cách làm khác. Cắt mica tạo ra các biển quảng cáo, bảng hiệu Công ty, logo… Sử dụng những sản phầm mica trong văn phòng làm việc cũng rất phổ biến… Kệ mica trưng bày sản phẩm hàng hóa dành cho showroom, cơ sở phân phối, trung tâm thương mại…Các quán ăn, nhà hàng cũng có khả năng sử dụng mica để tăng tính lộng lẫy, sang trọng, tăng độ tuổi thọ, giảm chức năng thay thế do hỏng hóc… Các vật phẩm làm quà tặng như: khung tranh, hồ cá, đồng hồ, đế lịch… Hộp đựng khăn giấy, card visit sử dụng mica cũng làm tăng độ bền và đẳng cấp cho bạn
Xem thêm: Menu mica
Admica chúng tôi là nhà sản xuất sản phầm mica với chất lượng không thể nghi ngờ về sự tinh xảo, thiết kế đẹp, đa dạng, giá cả lại cạnh tranh. nếu như các bạn đặt hàng với số lượng lớn thì sẽ nhận được nhiều khuyến mại chiết khấu, sản phầm tặng kèm, DV vận chuyển,...