DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Cùng trung tâm gia sư toán lựa chọn gia sư cho mọi đối tượng học sinh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Tìm gia sư cho con là việc ko khó đối với cha mẹ và học sinh, nhưng mà để có đc một gia sư tay nghề cao để hỗ trợ học sinh học tập tiến bộ thì đấy mới là chuyện khó . Vậy làm thế nào để chọn lựa đc gia sư tay nghề cao và gia sư là giáo viên đang đứng lớp .Trung tâm gia sư toán Hà Nội xin được chia sẻ với phụ huynh và học sinh các điều cần lưu ý sau để chọn lựa được gia sư tốt như ý muốn .
[Hình: dau-hieu-nhan-biet-con-ban-can-den-gia-su.png]
Học sinh cấp 1 và cách chọn gia sư :
1 số gia sư dạy tốt học sinh cấp 1 là 1 số gia sư có đầy đủ một số yếu tố sau : có kinh nghiệm, nắm bắt đc tâm lý học sinh tiểu học, yêu trẻ, có kinh nghiệm dạy cho học sinh cấp 1 , bạn nên chọn lựa đối tượng là sinh viên nữ thì sẽ phù hợp hơn . lựa chọn giáo viên thì phải xem bằng sư phạm vì hiện nay hầu như 1 số trung tâm đều cho gia sư giả mạo giáo viên để tới dạy . vấn đề cần hỏi đau đầu lúc dạy học sinh tiểu học chẳng phải là độ khó của kiến thức cần truyền đạt mà là phương thức truyền đạt, bởi như tôi đã nói, học sinh tiểu học còn đang trong tuổi ăn tuổi ngủ chưa ý thức được việc học .
Lựa chọn gia sư cho học sinh cấp 2 :
Với các học sinh đang học lớp 6 ,7 , 8 thì 1 số bậc phụ huynh có thể chọn lựa một giáo viên và kèm cho nhiều môn cũng được . nếu học sinh đang học một vài những lớp cấp 2 thì bạn có thể chọn sinh viên có kinh nghiệm và có thành tích tương đối cao trong học tập và đặc biệt là phải có kinh nghiệm,phương pháp truyền đạt và kiến thức nền, bạn cũng không cần phải thuê sinh viên quá tuyệt vời . tư nhân học sinh đang học lớp 9 thì bận cần quan tâm lớn hơn, đây là khi một vài những em đang ôn luyện để thi vào cấp 3 Chính vì nguyên nhân đó kiến thức vài em sẽ chuyên sâu hơn và rộng hơn, khi này một vài những em cần các gia sư tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong luyện thi cấp 3 .
Chọn gia sư cho học sinh cấp 3 :
lúc chọn lựa gia sư là giáo viên phải chia ra nhiều giáo viên dạy vì chính xác là giáo viên đang đứng lớp sẽ ko bao giờ dám nhận dạy nhiều môn cùng một lúc . lúc chọn lựa sinh viên cần lựa chọn vài sinh viên chuyên nghiệp có thành tích cao trong học tập thời phổ thông để cam kết được kiến thức nền tốt, có kinh nghiệm và cách thức truyền đạt cho học sinh . Việc dạy vài môn không chuyên giáo viên phải soạn thêm giáo án rất mất thời gian, nếu dạy qua loa một giáo viên có trách nhiệm sẽ ko bao giờ nhận . Bởi thế khi học với giáo viên nên chọn giáo viên dạy chuyên từng môn thì kiến thức mà giáo viên truyền đạt cho học sinh sẽ sâu và rộng hơn so với giáo viên ko chuyên ngành ấy . Với học sinh ôn thi đại học :
lựa chọn gia sư là giáo viên phải là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều kinh nghiệm dạy luyện thi đại học tại trường hoặc tại trung tâm luyện thi đại học . Cần lựa chọn sinh viên chuyên nghiệp,có thành tich cao trong học tập,điểm thi đại học cao, là học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia, có giấy tờ xác nhận, có kinh nghiệm dạy luyện thi đại học.Nếu chọn lựa sinh viên nam luyện thi đại học là tốt nhất vì số lượng sinh viên nam giỏi những môn tự nhiên cao hơn nữ Bởi vậy chọn sinh viên nam tay nghề cao sẽ dễ dàng hơn .