DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự xuất sắc của Vertu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một trong những điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự xuất sắc của Vertu
- điện thoại Vertu vẫn giữ nguyên được giá trị của mình giữa "cơn lốc" của các điện thoại thông minh, do Vertu chính Một trong những 1 nhãn hiệu để miêu tả cá tính của người sở hữu nó.
giai đoạn chế tác công trạng, tinh xảo
Là điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự lý tưởng của mạ vàng vertu Là ở mỗi điện thoại đều được lắp ráp vì một kỹ sư độc nhất vô nhị và mang đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. đó chính Nơi này là niềm tự hào nhưng mà chỉ có những người sở hữu Vertu mới thu hút.
Trong khi những hãng điện thoại như Nokia, Samsung, Motorola thuê mưa thuê gió thị trường ĐTDĐ thế giới có các mẫu item tích hợp đa dạng khoa học nhưng mà vô cùng vừa túi tiền thì Vertu lại “ngấm ngầm” tung ra những dòng laptop “thủ công”. Sự xây dựng thương hiệu của 1 thương hiệu gắn liền có hai chữ “đẳng cấp” đã làm những tỷ phú, đại gia đầy đủ “phát cuồng”.
ngoại trừ chi tiết Vertu được đặt bằng các chất liệu quý hiếm, hiện đại, độc đáo, vững bền thì Vertu đắt còn Nơi này là do 100% chế tạo bằng tay vì các chuyên gia giàu kinh nghiệm sở hữu một quy trình “giật mình”.
điện thoại Vertu tại sao lại đắt? - Ảnh 1
phải mất phổ biến tháng đến 1 năm để tập huấn vươn lên là nhân viên lắp ráp laptop của Vertu ngoại giả ngay cả các nhân viên lành nghề nhất cũng nên tuân thủ theo từng bước chỉ dẫn lắp ráp được hiển thị ở 1 màn hình trước mắt những viên chức.
những thành phần trên điện thoại của Vertu đều được ngoại hình tùy chỉnh mang mức tinh vi cao, chẳng hề Là các linh kiện sản xuất hàng loạt. nhiều yếu tố phức hợp đòi hỏi chừng độ chính xác cao và đôi lúc 15% số lượng các linh kiện làm ra bị dòng bỏ bởi không phục vụ được yêu cầu.
Mỗi phím bấm của Vertu được thí điểm với 2 triệu lần bấm để đảm bảo hoạt động hoàn hảo. Logo Vertu trên mỗi mẫu máy tính bảng được các chuyên gia khẳng định Nơi này là sinh tồn vong mạng cùng năm tháng. loại chữ “bé nhỏ” này được thực hành bằng một quy trình lắng đọng tương đối công nghệ cao trong trong phòng chân không ở nhiệt độ 300o C.
một khi hoàn tất giai đoạn lắp ráp, cống phẩm sẽ được đưa qua 1 chuỗi những máy đánh giá tự động để đảm bảo đa số chức năng đều hoạt động đúng, sau đó sẽ được các nhân viên của Vertu tiếp tục thí nghiệm bằng tay để đảm bảo vật phẩm hoạt động tốt nhất. các ốc vít mang kích cỡ khác nhau dùng cho giai đoạn lắp ráp cống phẩm.
“Điều cuối cùng chúng ta thấy Là điều đầu tiên người mua nhìn thấy” Một trong những châm ngôn của Vertu. vì thế khâu đánh giá item trước khi đóng hộp được tiến hành 1 bí quyết chu đáo.
“Độc nhất vô nhị”
những item đều Một trong những “có một ko hai” và hầu như không thu hút chuyện phân phối dự trữ. các laptop Vertu chỉ có một số lượng cố định và đầy đủ đều thuê theo đơn đặt hàng.
[Hình: 1-600x510.jpg]
Vertu trình ra thị trường các loại vật phẩm như Ascent, Signature, Constellation. cái Ascent thu hút giá từ 5,000-6,300 USD. Bắt nguồn cảm hứng từ vẻ thuận tiện của những loại xe thể thao, Ascent nổi bật bởi sự mạnh mẽ của hợp kim cao cấp, cái dẻo quẹo tinh tế của da thuộc khâu tay không thấm nước tập chung khảm sợi cacbon. Màn hình trong suốt lung linh bằng ngọc bích. Bàn phím được đúc khuôn bằng chất liệu hợp kim đặc biệt và được dát đồ trang sức phát triển một âm thanh hiện đại, độc đáo tập chung 1 ko nhì. Modem năm 2006 của Ascent Nơi này là dòng “đường đua huyền thoại” còn khắc những đường đua trứ danh trên quả đât như Monza (Ý) hay Silverstone (Anh).
laptop Vertu tại sao lại đắt? - Ảnh 2
Vertu Signature Cobra mang giá 6,5 tỉ đồng.
Là điểm quan trọng nhất nhấn mạnh sự tuyệt vời của Vertu Nơi này là ở quá trình chế tạo cống phẩm. Mỗi điện thoại đều được lắp ráp do 1 kỹ sư độc nhất vô nhị và có đậm dấu ấn của họ qua chữ ký khắc trong thân máy. ko ít quý khách khi tìm 1 chiếc Vertu mới đều yêu cầu chính kỹ sư cũ lắp ráp máy cho họ. đấy chính Là niềm tự hào nhưng chỉ thu hút những người sở hữu Vertu thế hệ có.
[Hình: dien-thaoi-mobiado-ma-vang-hong-5.jpg]
xem thêm: mạ vàng mobiado
Cuối cùng, sắm 1 chiếc Vertu tức Nơi này là tậu tấm vé gia nhập vào 1 mạng dịch vụ của giới thượng lưu. những ai có dòng laptop này có thể truy cập 24/24 vào mạng chăm sóc quý khách của Vertu chỉ bắt buộc chuẩn y 1 nút bấm.