DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nơi niềng răng uy tín hiện nay
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay, phương pháp điều trị tình trạng hô do răng, răng mọc lệch lạc không đều hiệu quả nhất đó là sử dụng niềng răng. Tuy nhiên, để mang lại kết quả niềng răng mỹ mãn khách hàng cần lựa chọn nơi niềng răng uy tín và chất lượng, đặc biệt nên tới nha khoa của các bệnh viện thẩm mỹ lớn
[Hình: c%C6%B0%E1%BB%9Di-%C4%91%E1%BA%B9p-11.jpg]
Niềng răng đang là phương pháp hiệu quả trong điều trị các vấn đề răng hàm như hô răng, răng mọc lệch lạc…
Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp sử dụng các dụng cụ nha khoa để uốn nắn, điều chỉnh đưa răng bị hô, mọc lệch trở về đúng vị trí, cải thiện chức năng nhai và tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.
Có 2 phương pháp niềng răng thông dụng được áp dụng rộng rãi hiện nay đó là:
+ Niềng răng mắc cài cố định bao gồm mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài mặt lưỡi.
[Hình: ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-14.jpg]
Niềng răng mắc cài cố định bằng mắc cài kim loại
+ Niềng răng không mắc cài Invisalign với chất liệu trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng răng.
[Hình: ni%E1%BB%81ng-r%C4%83ng-16-e1464344621438.jpg]
Niềng răng không mắc cài Invisalign
Mặc dù có nhiều quảng cáo về kỹ thuật niềng răng tuy nhiên không phải ở đâu cũng thực hiện tốt. Ngoài các công cụ nha khoa hiện đại, bác sĩ phải có tay nghề cao thì thời gian phải niềng răng sẽ được rút ngắn và đảm bảo kết quả như ý nên khách hàng nên tới những nơi niềng răng uy tín, chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi niềng răng uy tín, có chuyên khoa nha khoa hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình hàm mặt. Khách hàng sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp trước khi có những chỉ định điều trị phù hợp nhất với tình trạng của mình.>>> Nguồn: nơi niềng răng uy tín