DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đồng hồ OP Nhật Bản và vẻ đẹp mạnh mẽ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Khi nói tới các nhãn hiệu ĐH Nhật, người ta vẫn thường hay nói tới tam đại gia đó chính là Seiko, Orient hay Citizen. Tuy vậy, có một nhãn hiệu khác nữa cũng rất có danh tiếng mà nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ không biết nó cũng có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào, đó chính là Đồng hồ OP. Chúng ta hãy cùng nhau tìm tòi qua một số thông tin về nhà sản xuất đồng hồ này qua một vài thông tin dưới đây nhé.
Lịch sử thương hiệu đồng hồ OP
Nhiều người vẫn nói rằng thương hiệu đồng hồ OP có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, điều đấy không hẳn là sai tuy nhiên cũng không hoàn toàn đúng. Vì sao lại như thế? Mình nói như thế là bởi vì đồng hồ OP có 2 dòng sản phẩm chính đó là Olympia Star và Olympianus. Dòng sản phẩm Olympia Star có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, còn dòng sản phẩm còn lại là do Nhật sản xuất ra. Chính vì vậy, ta không thể nào nói hãng đồng hồ OP là của riêng một đất nước nào được. Olympianus cũng đã chiếm được một phần thị trường khá lớn tại Nhật Bản mặc dù ra đời sau những thương hiệu nổi tiếng như Đồng hồ Seiko hay Orient.
Chất lượng sản phẩm đồng hồ OP
Bài viết này đang nói về ĐH Nhật nên mình chỉ nhận xét về dòng sản phẩm Olympianus thôi nhé. Như các bạn cũng đã biết, những đồ dùng đến từ xứ sở hoa Anh Đào thì có chất lượng sản phẩm khá tốt và đồng hồ OP Olympianus cũng không là trường hợp ngoại lệ. OP Olympianus vẫn được người ta ví rằng đây là một cỗ máy thời gian thuộc loại tank cứng nhờ việc nó được hãng này dùng những chất liệu tốt nhất trong thiết kế như kính cứng chịu lực tốt hay thép không gỉ 316L...
Về mẫu mã bên ngoài
So với dòng sản phẩm của Thụy Sĩ khác là Olympia Star hay Đồng hồ Ogival thì đồng hồ Olympianus có thiết kế không được mềm mại đẹp mắt bằng nhưng với thiết kế phong cách hổ báo, mạnh mẽ của chính mình thì những sản phẩm đồng hồ OP Olympianus cũng được khá nhiều đấng mày râu thích thú và sắm cho mình.
Ngoài những thông tin trên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm kiến thức về các dòng đồng hồ hay những chỉ dẫn mua hàng tại trang web donghonamthuysy.com nhé. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ ưng ý nhất.